#334 Hành Trình ngày 29/11/2020 – 365 ngày: Thực hành kiến tạo nên ngày của bạn.Hãy dành hai phút trong ngày hôm nay để định hướng cho ngày mai.334 Hành Trình ngày 29/11/2020 – 365 ngày, đã qua năm 2019 ngày 30/11/2019 – 365 ngày: Tâm tĩnh lặng mới thấu được lòng người,lòng an định mới hiểu được vạn vật,

Mục sư, nhà tiên tri: Thế lực đen tối muốn lật đổ mọi thứ sau cuộc bầu cử Hoa Kỳ

Vào ngày 18 tháng 10, mục sư Sadhu Sundar Selvaraj, được coi như một nhà tiên tri, đã đưa ra dự đoán về cuộc bầu cử ở Mỹ trong một video được tải lên YouTube . Ông nói rằng ngay cả khi Trump đắc cử thành công vào ngày 3 tháng 11, mọi thứ sẽ không suôn sẻ, và sẽ có những sự kiện lớn sau cuộc bầu cử cho đến ngày 20 tháng 1 năm sau.

Các thế lực đen tối gia tăng bầu cử sau một sự kiện lớn, Chúa đã cử một thiên thần đến giúp Trump

Nhà tiên tri Selvaraj nói: “Tôi không biết màu đỏ và xanh lam là gì (màu đỏ tượng trưng cho Đảng Cộng hòa của Trump và màu xanh lam ám chỉ Đảng Dân chủ của Biden). Tôi không hiểu chính trị của họ, tôi chỉ truyền đạt một tiếng nói từ thiên đường.”

Ông kể rằng khi cầu nguyện lần đầu tiên, ông đã nhìn thấy một biểu tượng, đó là một con đại bàng, con đại bàng là nước Mỹ, con đại bàng đang khóc với ông và nói với ông rằng nếu người Mỹ chọn sai người, nó sẽ ngã. Sẽ không bao giờ sống lại.

Phe Đảng Dân chủ ẩn thân của Đảng cộng sản, từ không gian khác nó không phải là con ác long màu đỏ mà là một con rắn lớn. Chúa đã an bài Hòa Kỳ là cảnh sát quốc tế, biểu tượng là con đại bàng. Trận chiến chính tà vẫn đang tiếp diễn, con người nhất định phải lựa chọn đúng đắn, đây không đơn thuần là vấn đề chính trị hay đảng phái nào đó. Nó liên quan đến vận mệnh sự tồn vong của loài người.

Ông ấy cũng nói rằng Chúa đã cho anh ấy thấy trái tim của Tổng thống Trump. Trái tim của Trump đang nhỏ giọt máu và nước mắt. Đừng nhìn vào trái tim to lớn và vẻ ngoài mạnh mẽ của ông ấy, ông ấy rất cô đơn. Ông ấy đang chiến đấu vì ý chỉ của chúa, ông ấy cũng sẽ khóc thầm khi đối diện với Chúa và cầu nguyền.

Nhà tiên tri Sun Dasuo nói: “Bạn không bao giờ được chọn sai người. Chúa đã cho nước Mỹ thêm 4 năm nữa. Đừng bao giờ chọn sai người”. “Trump là một chiến binh. Ông ấy mạnh mẽ và ông ấy sẵn sàng gánh vác nước Mỹ, sẵn sàng chiến đấu vì nước Mỹ ”.

Nhà tiên tri Sun Dasuo cũng đề cập rằng Chúa đã cử ba thiên thần đến để bảo vệ Trump. Nhưng ông nhắc nhở mọi người rằng không phải là mọi thứ sẽ ổn khi kết quả tổng tuyển cử vào ngày 3 tháng 11 được công bố, bởi vì một số người muốn lật đổ mọi thứ.

Ông nhấn mạnh: “Bạn phải tiếp tục cầu nguyện, không chỉ cho đến ngày 3 tháng 11, mà cho đến ngày 20 tháng Giêng, vì sẽ có những sự kiện lớn ở giữa.”

“Lời tiên tri Trump”: Chúa sẽ bảo vệ anh ta

Mark Taylor, một lính cứu hỏa người Mỹ đã nghỉ hưu, là một tín đồ Cơ đốc sùng đạo. Vào ngày 28 tháng 4 năm 2011, khi anh xem cuộc phỏng vấn của Trump’s TV trên TV, một giọng nói đột nhiên nói với anh: “Bạn đang nghe tổng thống nói.” Điều này làm Taylor ngạc nhiên, nhưng khi anh nhìn lại thì không còn chỗ trong phòng. không ai khác. Giọng nói đó nói với Taylor rằng anh ấy là “Chúa trời”. Vì vậy, Taylor nhanh chóng lấy giấy và bút ra và ghi lại những gì Chúa đã nói với mình trong cuốn sách “Lời tiên tri Trump”.

Chúa nói với Taylor: Trump là người được Chúa chọn, và ông ấy sẽ được bầu lại làm Tổng thống Hoa Kỳ. “Tôi sẽ sử dụng người này để tìm lại vinh quang, sự tôn trọng và phục hưng cho Hoa Kỳ; Hoa Kỳ sẽ lại được tôn kính và trở thành quốc gia hùng mạnh và thịnh vượng nhất trên thế giới; đồng đô la sẽ mạnh hơn bao giờ hết và một lần nữa trở thành tiêu chí cho các loại tiền tệ khác. Các lực lượng của Hoa Kỳ sẽ bị sốc và run sợ về điều này. Họ sợ người mà tôi đã chọn. Họ nói: Người này biết thủ đoạn của chúng tôi. Chúng tôi đã cướp bóc nước Mỹ trong nhiều thập kỷ. Làm thế nào có thể ngăn chặn điều này? “

Chúa nói: “Không ai có thể ngăn tôi làm những gì tôi muốn. Người này (Trump) là một quả bom. Cả thế giới và người Mỹ đều biết rằng người này không biết sợ hãi … Hàng tỷ đô la cũng không che mờ mắt được người này. Tiền chỉ có thể chi phối cái ác. Dù các thế lực chống đối bầu trời có làm gì đi chăng nữa thì điều đó cũng không ảnh hưởng đến ông ấy. Tôi sẽ bảo vệ ông ấy (Trump).”

Tổng giám mục gửi thư cho Trump: Chúa có thể làm mọi thứ ở bên cạnh bạn

Cái ác tràn lan, nhưng nguyên tắc tà không thể thắng chính vẫn không thay đổi. Gần đây, cựu Tổng Giám mục Công giáo tại Hoa Kỳ, Carlo Maria Viganò (Carlo Maria Viganò) cũng nói rõ hơn về điểm này trong một bức thư gửi Trump.

Tổng giám mục đã đưa ra bức thư ngỏ thứ hai trong năm nay cho Tổng thống Trump vào ngày 25 tháng 10. Bức thư đề cập rằng một trận chiến sinh tử giữa thiện và ác đang diễn ra. Trump là người “ngăn chặn” thế lực bóng tối và là người cuối cùng tấn công bởi những đứa con của bóng tối, và Chúa toàn năng đang bố trí quân đội để giúp Trump. Một “Người bảo vệ”.

Wigno cho biết trong thư rằng các thế lực xấu xa đang lợi dụng đại dịch vi rút toàn cầu để thực hiện chương trình nghị sự toàn cầu “Sự tái lập vĩ đại”, nhân danh một cuộc khủng hoảng sức khỏe, nhằm phong tỏa thế giới và yêu cầu người dân từ bỏ tự do và tài sản của họ. Thành lập chế độ chuyên chế toàn cầu. Nhưng cái ác chỉ biết đến hận thù, còn người tốt được Chúa bảo vệ: “Tôi có thể làm mọi việc bằng cách dựa vào (Chúa) Đấng Cứu Thế.” “Nếu Chúa ủng hộ chúng ta, ai có thể chống lại chúng ta?”

Biên tập: Thiên Hà


Trả lời