10 ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ KHÔNG NHỚ CỦA ONECOIN:

10 ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ KHÔNG NHỚ CỦA ONECOIN:

1. Có thể chuyển đi bất cứ đâu trên thế giới:

Onecoin có thể chuyển đi Mĩ, đi Úc, đi Trung Quốc, đi Nhật. Bất cứ đâu bạn có thể nghĩ tới.

2. Không ai biết bạn giàu cỡ nào:

Bạn có 1 triệu $ tiền OneCoin, nhưng chẳng ai biết bạn giàu cỡ nào, kể cả nhân viên ngân hàng.

3. Không ai biết bạn đã gửi cho ai:

Tiền OneCoin có tính ẩn danh rất cao. Trừ phi bạn đi khai, không ai có thể tìm hiểu bạn đã giao dịch với ai. OneCoin càng ngày càng hấp dẫn nhiều người toàn thế giới.

4. OneCoin ngày càng có giá và liên tục tăng giá:

Lí do là vì tính hữu hạn của loại tiền này. Chỉ có 120 tỷ OneCoin sẽ được lưu hành. Còn USD, VND hay CNY? Nếu chính phủ Mĩ, VN hay Trung Quốc quyết định in thêm vài trăm ngàn tỉ nữa thì bạn làm gì được chứ?

Thực tế trong năm 2015, BitCoin là đồng tiền tăng giá mạnh nhất so với USD nhưng năm gần đây và giờ OneCoin tăng mạnh nhất về giá và số lượng thành viên so với BitCoin)

5. Không thể bị phá hoại:

Cháy nhà, động đất, trộm cướp có vũ trang cũng không thể làm mất OneCoin của bạn.

6. Có thể nhanh chóng đổi qua bất cứ loại tiền nào trong thời gian tới:

Một khi đã có OneCoin, bạn có thể đổi ra EURO, USD hay bất cứ thứ tiền nào trên thế giới khi đưa ra giao dịch công cộng.

7. Có thể dùng để thanh toán gần như mọi thứ:

Hiện nay đã có giải pháp thẻ MasterCard, VISA liên kết với OneCoin, cho phép bạn dùng OneCoin để thanh toán mọi thứ qua máy POS chấp nhận Visa, MasterCard…

8. Không lệ thuộc bất cứ ngân hàng nào.

9. Không sợ lạm phát & đổi tiền.

10. Thanh toán và rút tiền mọi lúc mọi nơi, Anytime & Anywhere.
Thông tin từ Event Manila Phillipin:
Năm 2017 là năm đánh dấu bước ngoặt cực kỳ quan trọng và bùng nổ của Onecoin.Năm của Doanh Nghiệp/ Merchants khắp nơi trên thế giới sẽ được công bố!ACE hãy giới thieu doanh nghiep của mình vào hàng ngũ các doanh nghiep của chung tôi !Các ACE hãy nhớ: Tiền/ Onecoin là dùng để thanh toán/chi trả nên hãy giữ Onecoin của các bạn lại để tận hưong sự tiện dụng của Cryptocurrency!Đừng bán "lúa non" và hãy tích trữ Onecoin càng nhiều cang tốt đến Quy2 /2018."Hữu xạ tự nhiên Hương". Onecoin không cần phải quảng cáo quá nhiều,những công ty cạnh tranh không lành mạnh thường nói xấu/ nói không đúng về Onecoin.Onecoin không nhất thiết phải thanh minh! Điều tuyệt vời luon ở phía trước! Thang 3/2017 Big Event tại Macao sẽ có rất nhiều tin tức quan trọng và công bố chiến luoc của tập đoàn.

http://www.bitcoinvietnamnews.com/2016/12/donald-trump-lua-chon-nguoi-ung-ho-bitcoin-lam-giam-doc-ngan-sach-nha-trang.html?m=1&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=31

1 bình luận về “10 ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ KHÔNG NHỚ CỦA ONECOIN:”

  1. My coder is trying to convince me to move to .net from PHP. I have always disliked the idea because of the expenses. But he’s tryiong none the less. I’ve been using WordPress on numerous websites for about a year and am nervous about switching to another platform. I have heard great things about blogengine.net. Is there a way I can import all my wordpress posts into it? Any help would be really appreciated!

Viết một bình luận