“Thành công để lại dấu vết, cách khôn ngoan nhất là lần theo dấu vết đã dẫn họ đến thành công”

Đầu Tư: NGUYÊN TẮC TRẢ CHO MÌNH 
TRƯỚC 


Muốn trở thành giàu có việc đầu tiên bạn buộc phải tích cóp tiền sau đó là nhân bản nó lên, và nhân bản một cách tự động là cách khôn ngoan và cũng là đẳng cấp nhất. Hay nói khác đi “Đầu tư vào các cỗ máy kiếm tiền” cho nó tự sinh sôi nảy nở.
Và để làm được việc đó ta phải làm sao cho “có bột để bắt đầu gột nên hồ” cái đã.


 
Nhân bản tiền
Tỷ phú giàu nhất thế giới Bill Gate từng dạy giới trẻ: “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn”.
Việc bắt đầu tạo lập sự nghiệp của một bạn trẻ thường là hai bàn tay trắng, và điều đó đúng với tôi.
Tôi sinh ra trên một làng quê nghèo, ra đời với hai bàn tay trắng, không vốn liếng, cũng giống hệt đa số các bạn trẻ bây giờ, nhưng tôi mang trong mình một khát vọng cháy bỏng “mình phải giàu”, và tôi cũng lặn ngụp mãi hàng chục năm mà nó chẳng chịu giàu.

Rồi tôi may mắn học được thói quen của người giàu từ cuốn “Tư Duy Triệu Phú” của T.Harv Eker, ông ấy dạy rằng phải trả cho mình trước, khi lãnh lương hoặc kinh doanh có tiền về người giàu lúc nào cũng trả cho mình trước.

Họ cất số tiền ít ỏi của mình thật kỹ và bảo vệ nó thật kỹ, họ không bao giờ đụng tới nó khi chưa giàu, họ tìm tòi học cách nhân bản nó, và đó chính là mầm mống của giàu sang, họ chăm sóc những hạt mầm bé nhỏ đó bất chấp khó khăn, bất chấp nợ nần không bao giờ họ được mềm lòng tiêu xài hạt giống này.
Ngay khi bạn trả cho mình trước bạn sẽ thấy tiền tự do của bạn tăng lên hàng ngày!


Nếu có thất nghiệp hay quá khó khăn, cách giúp bạn vượt qua là hãy đơn giản hóa cuộc sống. Không có tiền ăn cơm thì ăn mì gói, hãy trả cho mình trước khi thanh toán mọi khoản nợ nần, chi tiêu, bạn sẽ gàu lên bằng những hạt mầm nhỏ bé này. Tôi đã ứng dụng và điều kỳ diệu đã đến, tôi chỉ mất 03 năm vừa trả nợ vừa tích cóp đầu tư nhân bản tiền từ con số Zero, bạn cũng sẽ đạt được điều tương tự như tôi.


“Trả cho mình trước và học cách nhân bản tiền là con đường bí mật của tất cả người giàu”
Nếu bạn muốn giàu hãy làm theo họ, tôi cũng bắt chước họ và thành công. Bây giờ là bạn?
“Thành công để lại dấu vết, cách khôn ngoan nhất là lần theo dấu vết đã dẫn họ đến thành công”

Viết một bình luận