Thị trường Tiền điện tử BITCOIN

BITCOIN 


Sau khi giảm 100$ vào sáng thứ Ba, giá bitcoin tiếp tục giảm vào thứ Tư. Giá bán, đạt đỉnh 1.285 USD hôm Thứ Hai theo trao đổi Bitstamp, và giảm 1,5% vào sáng hôm sau. Trong vòng ba mươi phút sau sự sụt giảm này, đồng tiền số đã giảm xuống còn 1.160 USD. Giá đã leo lên mức 1.229$ trước khi đi xuống.

LÝ DO BIT GIẢM
————————————
Gần đây, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) tuyên bố rằng đồng tiền số cần được quy định chặt chẽ. Các giao dịch ở đó đã tuyên bố tháng trước rằng họ sẽ ngừng rút tiền cho đến tháng 3.

Thông báo SEC sắp tới về việc có hay không một ETF của Bitcoin có thể cũng đóng một vai trò trong các phong trào giá gần đây. Một số người cho rằng sự sụt giảm này là kết quả của việc giao dịch trong nội bộ và các nhà đầu cơ đánh cược rằng ETF Bitcoin sẽ không được chấp thuận.

TƯƠNG LAI TĂNG GIÁ BIT 
—————————————-
Sự gia tăng quy định từ các nhà chức trách Trung Quốc, demonetization ở Ấn Độ, gần đây đã thông qua luật tại Nhật Bản, cũng như sự suy giảm chung của giá trị tiền tệ, tất cả được xem như là sự thúc đẩy tăng giá của bitcoin. Các nhà phân tích chia sẻ một loạt các dự đoán giá trong tương lai.
"Về giá cả trong năm nay, tôi nghĩ rằng [bitcoin] sẽ lên tới 3.000$." Adam Davies, một chuyên gia tư vấn của Altus Consulting, trong bài phỏng vấn với CNBC hôm thứ ba. "Mọi người không chắc chắn về những gì đang diễn ra trên thế giới, và các loại tiền tệ kỹ thuật số không giống như đồng bảng Anh của Anh đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi vì Brexit, vì vậy mọi người đang tìm kiếm để tìm nơi an toàn bitcoin. Có một xu hướng tăng lên chắc chắn. Vì vậy, các trình điều khiển sẽ được bảo hiểm rủi ro chống lại sự biến động tiền tệ và mất an ninh tại các thị trường ".

Giá của Bitcoin tăng lên 120% vào năm 2016, làm cho đồng tiền có hiệu suất tốt nhất trong năm thứ hai liên tiếp. Nếu năm ngoái là bất kỳ dấu hiệu, giá bitcoin có thể đạt 2.200$ vào cuối năm 2017.

Một trả lời tới to “Thị trường Tiền điện tử BITCOIN”

Trả lời