TỪ BÍ MẬT TRỊ VÌ VƯƠNG QUỐC ĐẾN QUẢN LÝ CÔNG TY

Ngô Văn Hiếu, Địa Ốc Thời Đại, ngovanhieu.net, diaocthoidai.com

Hơn 13 triệu người trên khắp thế giới đã khám phá từ cuốn sách Kingdomality – Bí Mật Trị Vì Vương Quốc đến Quản Lý Công Ty một phương pháp mới mẻ và cực kỳ ưu việt để đạt được thành công trong mọi mặt cuộc sống, từ quản lý con người đến điều khiển một tổ chức, công ty. Cuốn sách đã đưa ra những ý tưởng độc đáo và thiết thực dựa trên các nghiên cứu khoa học về tính cách, tâm lý con người cũng như những kinh nghiệm quý giá trong thực tế quản lý các công ty, tổ chức ngày nay.

Kingdomality – Bí Mật Trị Vì Vương Quốc đến Quản Lý Công Ty là câu chuyện rất thú vị về một vị vua gần như hoàn toàn bất lực trong việc trị vì vương quốc lộn xộn của mình khi dựa vào những ý tưởng cục bộ của các quan đại thần và cố vấn triều đình mà không tự mình tư duy, nhìn mọi vấn đề một cách khoa học và tổng thể. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi một cách nhiệm mầu kể từ khi nhà vua gặp được một vị phù thủy thông thái. Nhà vua đã từng bước học hỏi, khám phá tâm lý con người để hiểu tính cách và ước muốn của mọi thần dân trong vương quốc mình, từ đó có một cái nhìn mới, biết cách giao trọng trách đúng người đúng việc, để vương quốc phát triển thịnh vượng và ổn định. Câu chuyện và các vấn đề của nhà vua ở vương quốc nọ hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế trong việc quản lý, điều hành và sử dụng con người ở bất kỳ một tổ chức, công ty nào để đạt được hiệu quả và thành công cao nhất.
Một năm sau lần xuất bản đầu tiên tại Mỹ, Kingdomality đã trở thành một hiện tượng – không chỉ đối với bạn đọc là những nhà lãnh đạo, quản lý mà còn thu hút hàng chục triệu độc giả khắp nơi trên toàn thế giới – liên tục được xếp hạng trong danh mục những cuốn sách bán chạy nhất hiện nay.
First News trân trọng giới thiệu với bạn đọc Việt Nam ấn bản tiếng Việt của tác phẩm độc đáo này. Mong rằng cuốn sách sẽ giúp ích một cách hữu hiệu nhất cho những người làm công tác lãnh đạo, quản lý cũng như cho tất cả bạn đọc trên con đường chinh phục những thành công cao hơn trong công việc và cuộc sống.
– First News
LỜI GIỚI THIỆU CỦA TIẾN SĨ KEN BLANCHARD
Sự thành công trong quản lý không thể tách rời với việc nắm vững những đặc điểm và tính cách con người, đó là một điều chắc chắn. Nhưng làm thế nào để hiểu và khám phá được tính cách của người khác cũng như của chính mình?

Làm thế nào để biết kết hợp và phát huy những tính cách đó nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc?
Để tìm câu trả lời cho vấn đề này, từ trước đến nay, nhiều phương pháp khác nhau theo quan điểm của các nhà tâm lý học đã ra đời. Nhưng có lẽ phương pháp hay nhất chính là bí quyết trong cuốn sách Kingdomality của các tác giả Sheldon Bowles, Richard Silvano và Susan Silvano mà các bạn đang cầm trên tay.

TT..qua sách

Ủng Hộ Tác Giả, bằng việc mua sách đặt trên đầu nằm là đã giúp tác giả.

Http://www.diaocthoidai.com: nhận chia sẽ:

Thưởng thức sách bằng Link đăng ký bên dưới:

Nhận quyển sách : TẠI ĐÂY:

Viết một bình luận

Share