#⭐️ 210 Hành Trình ngày 29/7/2022 – 365 ngày: 5 TƯ DUY SAI LẦM KHIẾN BẠN “MÃI VẪN KHÔNG GIÀU”.
Theo các chuyên gia kinh tế,  điều khiến tầng lớp người giàu ngày một giàu lên còn tầng lớp trung lưu vẫn dậm chân tại chỗ nằm ở SUY NGHĨ VÀ TƯ DUY của họ.

Nếu bạn muốn trở nên giàu có, hãy loại bỏ ngay 5 lối tư duy này:


1. Không Tự Tin Với Bản Thân

Không có bằng cấp chính quy chưa bao giờ là rào cản đối với những người giỏi làm giàu. Bằng chứng là, những gương mặt thành công nhất trên thế giới như Bill Gates, Mark Zuckerberg, Chủ tịch Ingvar Kamprad của tập đoàn IKEA hay Chủ tịch Michael Dell của tập đoàn máy tính Dell Computer… đều là những người bỏ ngang việc học đại học, thậm chí một số chưa từng học đại học.

2. Tập Trung Tiết Kiệm Nhiều Hơn Kiếm Tiền

Đừng cảm thấy khó hiểu. Những người giàu có cũng tiết kiệm tiền, nhưng họ không tích lũy tiền để gửi ngân hàng nhằm hưởng lãi. Họ tiết kiệm tiền bằng cách đầu tư để tiền sinh ra tiền nhiều hơn nữa.

3. Sợ Hãi Thất Bại

Những người thành công và giàu có nhất đều có chung đặc điểm: Họ từng thất bại trước khi đạt được thành tựu lớn. Đừng sợ hãi sai lầm, hãy coi đó là những bài học và bước đệm để bạn đi tiếp đến con đường thành công.

4. Bạn Không Tin Rằng Cuộc Sống Là Phải Đấu Tranh

Mọi người đều từng nghe bài học: 

hãy biết ơn những gì bạn đang có. Điều đó không sai, nhưng nó không có nghĩa là bạn nên chấp nhận tất cả. Muốn thành công, mọi người đều phải nỗ lực và đấu tranh. Và bạn cũng vậy!

5. Bạn Không Thích Người Giàu

Nhiều người tin rằng những người giàu có tham lam, dối trá, lừa đảo và tồi tệ. Bạn không muốn giàu có bởi không muốn bán linh hồn cho quỷ ác. Thực tế, nhiều người giàu có rất hào phóng. Họ ủng hộ rất nhiều cho các quỹ từ thiện và sẵn sàng giúp đỡ cộng đồng bằng nhiều cách như Bill Gates, Warren Buffett…210 Hành Trình ngày 29/7/2022 – 365 ngày, đã qua năm 2021 – 365 ngày, ngày 30/7/2021 – 365 ngày: Khi bạn thay đổi mình, bạn thay đổi cả thế giới.


Viết một bình luận