👉 👉 HÃY CHIA THU NHẬP CỦA BẠN THÀNH 6 HŨ. NẾU BẠN CHƯA BIẾT NÓ.


Địa Ốc Thời Đại, Ngô Văn Hiếu, ngovanhieu.net, diaocthoidai.com

💵 HÃY CHIA THU NHẬP CỦA BẠN THÀNH 6 HŨ. NẾU BẠN CHƯA BIẾT NÓ. HÃY DÀNH THỜI GIAN ĐỂ ĐỌC NHỮNG ĐIỀU DƯỚI ĐÂY


👉 T. Harv Eker đã khám phá ra một hệ thống 6 HŨ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH ĐƠN GIẢN – Bạn có thể tự làm nó ngay bây giờ!
TIẾT KIỆM DÀI HẠN ( 10%) : Số tiền bạn có trong hũ này được sử dụng cho các khoản chi tiêu lớn, tiết kiệm cho con bạn, mua nhà, hoặc sự cố về cuộc sống và sức khỏe.

GIÁO DỤC (10%) : Sử dụng hũ quản lý này cho giáo dục. Sách, hội thảo, sự kiện, khóa học, bất cứ thứ gì bạn mang lại lợi ích cho việc học của bạn. Nếu bạn không phát triển, bạn sẽ chết!

TÀI KHOẢN TỰ DO TÀI CHÍNH (10%): đây là một trong những hũ quan trọng nhất, bạn không được sử dụng tiền trong hũ này, nó đang là ” quả trứng vàng” và giúp bạn có khoản thu nhập thụ động

NHỮNG THỨ THIẾT YẾU (55%): Trả những khoản chi phí hàng tháng – Tiền điện thoại, những vật dụng cần thiết, quần áo, thức ăn, đi lại, hàng tạp phẩm.

CHO ĐI (5%): Bạn có thể dùng khoản này để tài trợ cho các hoạt động từ thiện, sử dụng chúng để giúp những người khó khăn, thiếu thốn. Khi bạn cho đi, bạn sẽ luôn được hoàn lại theo một vài cách tuyệt vời khác.

GIẢI TRÍ (10%): Cuối cùng, bạn cần dành số tiền này để tự thưởng cho bản thân mình. Mát xa thư giãn, xem phim, sở hữu một món đồ công nghệ hiện đại nhất, rượu sâm panh, đi làm móng, bất cứ điều gì có thể làm cho bạn cảm thấy wi mái.

👉 Nếu bạn thấy những kiến thức trên thực sự mang lại hiệu quả cho bạn, liệu bạn có muốn dành thời gian để tìm hiểu nó?
👍 Với TƯ DUY TRIỆU PHÚ – Chưa bao giờ việc quản lý tài chính lại ĐƠN GIẢN và HIỆU QUẢ đến thế.
👍Hãy biến SUY NGHĨ và NHẬN THỨC về tiền của bạn trở nên HỆ THỐNG và CHÍNH XÁC thông qua “NHỮNG HŨ QUẢN LÝ TIỀN” và nhiều điều hơn nữa.

Địa Ốc Thời Đại, Ngô Văn Hiếu, ngovanhieu.net, diaocthoidai.com
Viết một bình luận