“NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG BÙNG NỔ”

Tạo Giá Trị Với Nghệ Thuật Bán Hàng 
Từ Vua Bán Hàng Blair Singer 
 

Ngô Văn Hiếu, Địa Ốc Thời Đại,

Cùng học các Bí Quyết để Bùng Nổ Thu Nhập của bạn ngay sau khóa học này thay vì nhiều tháng hay nhiều năm…

KHOÁ HỌC 4H CHƯA TỪNG CÓ!
18h00 – 22h00  |  04/08/2017 HCM

Nhiều năm trước, người cha giàu Robert Kiysosaki của tôi chia sẻ rằng: "SALES + MARKETING là 2 kỹ năng quan trọng nhất để giúp cho kinh doanh của bạn thành công."

Bạn có biết nguyên nhân vì sao hơn 80% doanh nghiệp thất bại, thậm chí phá sản và kéo theo những khoản nợ nần rất lớn?

• Bạn có muốn khám phá 4 kỹ năng then chốt mà một doanh nhân thành đạt hay một chủ doanh nghiệp cần biết để không thuộc nhóm 80% doanh nghiệp thua lỗ này?

• Bạn có hiểu tại sao Blair Singer khẳng định chắc chắn rằng: “Bạn không cần phải đeo bám, tấn công kháchhàng thì mới có sự bùng nổ trong doanh thu”?

• Nếu như bạn bế tắc… nếu thu nhập của bạn đang gặp “thách thức” hoặc tệ hơn, sụt giảm thì bạn không thể bỏ phí cơ hội này. Tôi sẽ dạy bạn các kỹ năng bán hàng để giúp bạn có thể thay đổi tình trạng thu nhập của bạn, NGAY LẬP TỨC!!!

• MỘT KHOÁ HỌC VỚI RẤT NHIỀU ĐIỀU MỚI LẠ!

• Theo tác quyền của thầy Blair Singer – Vua Bán Hàng – Nhà sáng lập Học viện Blair Singer

• Tại đây bạn sẽ được chia sẻ các Bí Quyết giúp bạn Bùng Nổ Thu Nhập và phát hiện năng lực tiềm ẩn của mình ngay sau khi tham dự chương trình …

• VỚI SỰ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CỦA…

• Khoá học BẬT MÍ TỪ VUA BÁN HÀNG BLAIR SINGER:

• TẠI SAO ĐA SỐ DOANH NHÂN CHƯA THÀNH ĐẠT? 

Địa Ốc Thời Đại, Ngô Văn Hiếu, ngovanhieu.net, diaocthoidai.com

Chị Theresa Hoài Hương – Học trò xuất sắc của vua bán hàng Blair Singer – Nguyên giám đốc Marketing và Sales của Pepsico, Avon, Hoàng Phúc International. Một người có rất nhiều kinh nghiệm về bán hàng với các tập đoàn lớn sẽ đồng hành cùng tôi để mang đến một ngày học chưa từng có.

Đây như một món quà ý nghĩa dành tặng bạn! 
Lần đầu tiên, 2 học trò sáng giá của Blair Singer cùng phối hợp trong chương trình để chia sẻ các Bí Quyết giúp bạn Bùng Nổ Thu Nhập và phát hiện năng lực tiềm ẩn của mình ngay sau khi tham dự chương trình.

                         >> NHẬN VÉ THAM DỰ "NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG BÙNG NỔ"

 

Theresa – Nguyễn Phương Hoài Hương – Facebook: 

20 năm kinh nghiệm trong các vị trí quản lý cấp cao về Marketing & Sales cho PepsiCo, AVON Cosmetic, Best World Lifestyle & Sunrider.Là Trainer Quốc Tế và Nhà Điều Phối được đào tạo bài bản và là đại diện chính thức đầu tiên của Vua Bán Hàng – Blair Singer tại Việt Nam.

Ngô Văn Hiếu, Địa Ốc Thời Đại,

Là Trainer được đào tạo bởi Simon Ng Teck Meng – Huấn Luyện Viên Tứ Đẳng Đai Đen.Là Trainer được đào tạo bởi Kỷ Lục Gia Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Não Bộ và Cơ Thể.

 

Ngô-Văn Hiếu-Blair-singer

Lý do tại sao 95% các công ty doanh nghiệp thất bại cũng là lý do tại sao hầu hết mọi người không trở nên giàu có. Không phải vì họ không có những ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời.

Địa Ốc Thời Đại, Ngô Văn Hiếu, ngovanhieu.net, diaocthoidai.com

Mà bởi vì họ không thể, không biết làm thế nào để BÁN HÀNG hoặc từ chối việc BÁN HÀNG.." – Blair Singer .

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một sự BỨT PHÁ trong doanh số và thu nhập của bạn?

Viết một bình luận