#▶️ ⭐️ 264 Hành Trình ngày 22/9/2021 – 365 ngày: Thực tế việc áp dụng Luật Hấp Dẫn là rất dễ.
Để thu hút bất cứ điều gì bạn muốn đến với cuộc sống của mình, bạn không phải tìm hiểu xem nó sẽ đến NHƯ THẾ NÀO.Điều bạn cần làm là yêu cầu Vũ trụ, tập trung vào kết quả mong muốn, tưởng tượng mình đã có được nó, và tin tưởng rằng mình đã có được nó, và truyền đi lời cảm ơn vì bạn đã có được nó, ngay bây giờ.


Hãy làm việc bạn cần làm, bằng cách truyền đi mong muốn của mình, và cho phép Vũ trụ làm công việc của nó để mang điều mong muốn ấy đến với bạn.

264 Hành Trình ngày 22/9/2021 – 365 ngày, đã qua năm 2020 ngày 20/9/2020 – 365 ngày: Bạn không sinh ra để nghèo khó.

Thị trường bất động sản từ đây đến cuối năm có lẽ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình hình kiểm soát dịch bệnh. Đã hơn 3 tháng kể từ lần thứ 4 bùng phát dịch, thị trường bất động sản đã đứng im nhưng giá bất động sản vẫn không giảm đi. 

Tuy nhiên, Bất Động Sản không phải là sân chơi của những người thiếu kinh nghiệm và không có kiến thức, tư duy đầu tư.  

Dưới đây là chia sẻ 5 Bí Quyết bạn cần phải nắm chắc khi muốn đầu tư Bất Động Sản.

▪ 1. CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TÍNH THANH KHOẢN.
Tính thanh khoản được hiểu đơn giản là KHẢ NĂNG CHUYỂN ĐỔI THÀNH TIỀN MẶT.

Giả sử, sau khi bạn mua một mảnh đất, hay một căn hộ, câu hỏi đặt ra là: Ngay bây giờ bạn bán có người mua không? Thậm chí khi bạn cần tiền, bạn bán rẻ hơn một chút thì có người nào mua không?

▪ 2. KIẾM TIỀN NGAY KHI MUA.


Kiếm tiền khi mua được hiểu là luôn mua giá thấp hơn thị trường (Ví dụ: Giá bất động sản là 1 tỷ thì bạn mua được với giá 800).

Nếu bạn mua bằng giá thị trường, đôi khi sau khi mua xong, có thể thị trường đi lên và bạn kiếm được tiền khi bán. Nhưng nếu bạn áp dụng bí quyết này, BẠN CÓ THỂ KIẾM TIỀN CẢ KHI THỊ TRƯỜNG ĐI LÊN VÀ ĐI XUỐNG.

▪ 3. XEM XÉT 2 TIÊU CHÍ LÃI VỐN VÀ DÒNG TIỀN.


Nếu bạn mua xong bất động sản, xây nhà lên và có người thuê, hoặc bạn có thể buôn bán ngay đó được gọi là có dòng tiền.
Ngược lại, nếu bạn mua xong bất động sản nhưng không có ai quan tâm đến việc thuê hoặc kinh doanh ở đó, thì gọi là không có dòng tiền.

Còn lãi vốn được hiểu là tiềm năng tăng giá của Bất Động Sản.

▪ 4. CHUẨN VỀ MẶT PHÁP LÝ VÀ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN.


Hãy luôn nhớ rằng, đừng vì lợi nhuận mà bỏ qua tính Pháp lý vì rủi ro là rất lớn, bạn sẽ mất tất cả. Luôn phải kiểm tra kỹ thông tin pháp lý (hỏi địa phương, quận, huyện, xã) trước khi quyết định xuống tiền.


▪ 5. KHÔNG GIAN, HẠ TẦNG & DỊCH VỤ.


Yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến giá của Bất Động Sản. Sẽ chẳng có ai muốn sở hữu bất động sản mà quá xa trung tâm, bệnh viện, trường học… Và tất nhiên, nếu bạn không quan tâm tới yếu tố này, tính thanh khoản của bạn sẽ rất thấp.


Viết một bình luận