Ngô Văn Hiếu -Sách: 7 Chiến Lược Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.


ngovanhieu-7-chien-luoc-thinh-vuong-hanh-phuc


Trích “Sách 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc rất thực tế và dễ áp dụng , không mơ mộng và giáo điều như một số sách cùng thể loại . Tác giả đưa cho chúng ta một câu hỏi lớn tại sao lại phải thay đổi , và khi bị dồn vào đường cùng thì ta sẽ phải thay đổi mình như thế nào ( dẫn chứng từ chính bản thân tác giả). Sau đó là xem lại mục tiêu , các mối quan hệ ,các nguồn lực và quản lý thời gian . Rồi cuối cùng cách thiết lập một chiến lược tài chính thịnh vượng. Cuối sách cũng có một vài nghệ thuật sống nho nhỏ mà chúng ta có thể áp dụng được ngay.”
Giới thiệu Sách :

 

Tác Giả: – Jim Rohn 
 

 

“Cuốn sách 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc này mình được một người bạn giới thiệu mua. Nhiều lần ra nhà sách tìm mua mà ko thấy có. Thấy tiki có hàng nên đặt mua ngay. Sách được tiki bọc plastic khá đẹp mắt và sạch sẽ. Jihm Rohn là một trong các tác giả nổi tiếng trong sách truyền động lực cuộc sống. Cuốn sách cho ta lần lượt 7 chiến lược cụ thể của sự thịnh vượng và hạnh phúc. Mỗi chiến lược đã viết một cách cụ thể, dễ hiểu và sinh động. Nó giúp ta có cái nhìn khác đi về sự thịnh vượg và hạnh phúc thật sự trong cuộc sống.”

“Nếu có thể mình sẽ cho 6 sao cho quyển sách 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc này. Sách là những lời tâm huyết của Jim Rohn gởi đến chúng ta. Sách rất thích hợp cho bạn nào chưa tìm thay mục tiêu và ước mơ của mình hay đang nản chí. Bằng tài năng của mình, Jim Rohn đã diễn đạt mọi thứ thật dễ hiểu và dễ nhớ, súc tích ngắn gọn nhưng rất mạnh mẽ. Bạn mình cũng đọc thử và cảm thấy thích quyển sách này. Có lẽ mình sẽ mua thêm quyển nữa để tặng nhưng tiếc hiện giờ tiki hết hàng rồi.”

Năm 25 tuổi, Jim Rohn tổng kết lại chặng đường đã qua và hoảng hốt nhận ra rằng cuộc sống của ông khác xa với những mục tiêu mà ông tự đặt ra cho mình. Giữa lúc tuyệt vọng đó, ông gặp Earl Shoaff, và học được từ người thầy tinh thần này những bài học cuộc sống vô cùng quý báu. Jim Rohn đã áp dụng những bài học này vào thực tế và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, một cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Qua cuốn sách này, Jim Rohn muốn truyền thông với người đọc một cách đơn giản và trực tiếp về những ý tưởng sẽ tạo nên sự khác biệt trong cách thức thay đổi cuộc sống của mỗi người.

Bạn không cần phải lựa chọn giữa thịnh vượng và hạnh phúc – cả hai đều xuất phát từ một dòng chảy vô cùng phong phú. Với cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra bảy chiến lược đặc biệt mà bạn cần để thành công:

– Khám phá sức mạnh của những mục tiêu.

– Học hỏi kiến thức.

– Khám phá điều kỳ diệu của sự phát triển cá nhân.

– Kiểm soát tài chính của chính bạn.

– Làm chủ thời gian.

– Ở giữa những người chiến thắng.

– Học nghệ thuật sống tốt.

Những triết lý của Jim Rohn đã giúp hàng triệu người thay đổi cuộc sống của họ theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy xem nó có thể làm gì cho bạn. “Khi đọc cuốn sách này, bạn hãy tưởng tượng mình đang mua hàng. Bạn chỉ nên mua và sử dụng những ý tưởng nào có thể áp dụng ngay cho mình. Bạn chắc chắc không cần phải tin mọi thứ mà người khác nói nhưng cũng phải thật sự dành cho mình một cơ hội. Hãy đọc những trang tiếp theo với tâm trí rộng mở. Nếu có điều gì phù hợp thì bạn hãy thử nghiệm, nếu điều gì không phù hợp thì hãy loại bỏ. Hãy nhớ rằng dù là học viên của bất kỳ môn học nào thì bạn cũng không chỉ đơn thuần là người đi theo.

Thông tin về tác giả:

Jim Rohn là một trong những diễn giả biết cách truyền động lực nhất. Đến thời điểm hiện tại, sự nghiệp phát triển bản thân và mang lại động lực cho mọi người của ông đã được 40 năm. Thêm vào đó, ông còn được biết đến như một nhà tư tưởng và một triết gia vĩ đại.

Ông đã làm việc với hàng triệu người và đã giúp họ đạt được thành công. Một trong số đó phải kể đến là Anthony Robins và Zig Ziglar.

Xem Sách qua Link Ô Download:

ngo-van-hieu-net-download-link-7-chien-luoc-thinh-vuong-va-hanh-phuc-

TT..qua sách

Ủng Hộ Tác Giả, bằng việc mua sách đặt trên đầu nằm là đã giúp tác giả.

Http://www.diaocthoidai.com: nhận chia sẽ:

Thưởng thức sách bằng Link đăng nhập bên dưới: Để nghe audio

 

Nghe Audio Kho Sách Nói tại đây:


ngo-van-hieu-net-audio-sach-noi-7-chien-luoc-thinh-vuong-va-hanh-phuc-

 

 

Ngô Văn Hiếu -Sách: 7 Chiến Lược Thịnh Vượng và Hạnh Phúc. 

Ngô Văn Hiếu -Sách: 7 Chiến Lược Thịnh Vượng và Hạnh Phúc – Chương 2. 

Ngô Văn Hiếu -Sách: 7 Chiến Lược Thịnh Vượng và Hạnh Phúc – Chương 3. 

Ngô Văn Hiếu -Sách: 7 Chiến Lược Thịnh Vượng và Hạnh Phúc – Chương 4. 

 

1 bình luận về “Ngô Văn Hiếu -Sách: 7 Chiến Lược Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.”

Viết một bình luận