Hành Trình 78 ngày 19/3/2018 – 365 ngày.

ngo-van-hieu-net-thanh-cong-

Dù bạn có nhận thức được hay không, thì hôm nay bạn cũng đã gửi đi một yêu cầu cho ngày mai của mình, dựa trên cuốn catalogue của Vũ trụ.

 

Những suy nghĩ và cảm xúc chủ đạo của bạn trong hôm nay đang tạo ra một tần số có thể tự động xác định được cuộc sống của bạn trong ngày mai sẽ là như thế nào.

Hãy cảm thấy tốt đẹp ngay bây giờ, và cảm thấy như thế trong khoảng thời gian còn lại của ngày hôm nay, và bạn sẽ khiến cho ngày mai của mình trở nên tuyệt vời.

# Sách: Những Nguyên Tắc Thành Công – Jack Canfield – 64 Chương

Khám phá 9 nguyên tắc sống để trở nên thành công.

Các bạn có biết là chính thái độ của bạn đối với công việc và cuộc sống ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của bản thân. Hãy khám phá ngay những thái độ sống tích cực sau đây để thay đổi cuộc sống của bạn nhé.

1. Rõ ràng. Biết mình muốn gì? Mục tiêu trong từng giai đoạn là gì? biết mình nên làm gì? làm như thế nào? luôn có những kế hoạch và thực hiện chúng một cách tự chủ.

2. Tập trung và đam mê. Khi đã có mục tiêu phải toàn tâm toàn ý. Khi tập trung cao độ sẽ lóe lên những ý tưởng táo bạo. Luôn luôn khao khát đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Hãy thực hiện chúng một cách hăng say và nhiệt tình.

3. Ra quyết định. không phải mọi quyết định đều đúng nhưng thời gian sẽ chứng minh cho bạn thấy đa số quyết định là đúng. Và bạn hãy nên nhớ những quyết định là của bạn, quyết định cho chính bạn mà không phải là ai khác. Những lời khuyên xung quanh bạn chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi lẽ chình bạn mới là trung tâm ra quyết định, hãy tin tưởng vào chính bản thân bạn. Bạn hãy chính là bạn và cũng sẽ là bạn, đừng làm một ai đó và để họ ra quyết định thay bạn. Hãy nắm lấy chính vận mệnh của chính mình.

4. Làm việc chuyên nghiệp. Việc ra một đồng, cũng phải làm chuyên nghiệp.

5. Lời nói đi đôi với việc làm. Nói những điều mình làm và làm những gì mình nói.

6. Tập-Tập-Tập.

Trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, đặc biệt là kinh doanh, các bạn đều phải tập. Sau lần tập thứ nhất, bạn sẽ mắc lỗi. Sau lần tập thứ 2 mắc lỗi ít hơn. Sau lần tập thứ 3, bạn mới có thể thành công. Kinh doanh ảo về bất động sản theo quy tắc 100-10-3-1 là minh chứng hùng hồn nhất cho điều này. Thành công là sự nở hoa trong nhọc nhằn.

7. Khi thất bại, hãy tự an ủi mình bằng cách đưa ra 4 điều tự vấn.

+ Mình đã học được điều gì tuyệt vời từ sự việc này?

+ Số tiền mình mất là một phần hay là tất cả tài sản của mình?

+ Mình chỉ mất tiền chứ không mất sinh mạng

+ Kẻ lấy trộm là nó chứ không phải là mình

8. Tự tin. Hãy luôn luôn tự tin vào bản thân, bởi lẽ tự tin đã chiếm hơn 50% thành công trước khi thực hiện nó.

9. Mạnh mẽ. Cho dù bạn có gặp bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống, công việc, hãy xem đó chỉ là những thử thách trên con đường đi đến thành công của bạn, hãy đối diện và vượt qua. Không lùi bước trước bất cứ những khó khăn nào, hãy vẫn giử trong bản thân bạn những nhiệt huyết, khao khát thành công. Khao khát thành công sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.

2 Responses

  1. #78 Hành Trình ngày 19/03/2019 – 365 ngày. – NGÔ VĂN HIẾU

    […] Hành Trình 78 ngày 19/3/2018 – 365 ngày.Dù bạn có nhận thức được hay không, thì hôm nay bạn cũng đã gửi đi một yêu cầu cho ngày mai của mình, dựa trên cuốn catalogue của Vũ trụ. Những suy nghĩ và cảm xúc chủ đạo của bạn trong hôm nay đang tạo ra một tần số có thể tự động xác định được cuộc sống của bạn trong ngày mai sẽ là như thế nào.Hãy cảm thấy tốt đẹp ngay bây giờ, và cảm thấy như thế trong khoảng thời gian còn lại của ngày hôm nay, và bạn sẽ khiến cho ngày mai của mình trở nên tuyệt vời. […. ] […]

  2. Ly Kiet

    Cảm ơn bạn vì đã đưa ra một hành trình thú vị cho mọi người.” 9 nguyên tắc sống để trở nên thảnh công” đã giúp tôi suy ngẫm lại bản thân. Nguyên tắc ra quyết định như trên, theo tôi là có phần chủ quan. Vì mỗi người chỉ là một phần tử trong một mạng lưới sống có nhiều mối liên hệ trong ngoài, trên dưới, trước sau, cho nên biết lắng nghe hơi thở của sự sống, cảm súc của cộng đồng là một yếu tố không thể bỏ qua trước khi ra quyết định cho chính mình. Tương tự như vậy, người ta có câu; ” Học nói thì dễ, học nghe thì khó”. Chu Dịch chỉ ra điều nầy. Một lần nữa cảm ơn bạn.

Trả lời