Bí ẩn hạnh phúc của “cặp đôi thiên thần” Canada Kaya-Christina Muller

Bí ẩn hạnh phúc của “cặp đôi thiên thần” Canada
Kaya-Christina Muller được các nhà khoa học tâm linh trên thế giới gọi là “cặp đôi thiên thần” vì nổi tiếng về giải mã giấc mơ. Cặp đôi này đang ở Việt Nam và giúp các cặp vợ chồng hiểu con mình hơn thông qua việc giải mã những giấc mơ của trẻ.
Giới trẻ sôi nổi đón “bậc thầy giải mã giấc mơ”
Giới trẻ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội đang sôi nổi đón ông Kaya và bà Christiane Muller-chuyên gia giải mã giấc mơ, giảng viên của Trung tâm Giảng dạy và Nghiên cứu Universe/city mikael, Canada (UCM) đến Việt Nam.


“Cặp đôi thiên thần” này đang đi khắp thế giới để giảng dạy về kiến thức cổ xưa, “đọc” thông điệp vũ trụ để phát triển tâm linh toàn thế giới. Tháng 2/2017 họ có chuỗi giảng dạy ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội giúp mọi người khai mở bí ẩn của trí thông minh, cảm xúc, hàn gắn, nuôi dưỡng các mối quan hệ đôi lứa, giải mã giấc mơ… hướng tới bình an, chân – thiện – mỹ.

Bà Bùi Thị Minh Tú (Viện Khoa học Tâm thức Kim tự tháp – Học viện Tâm thức PASS Việt Nam) là người Việt Nam đầu tiên biết đến UCM Canada, đã học, thực hành 3 năm tại UCM cho biết: Cuộc sống của chị đã mở ra những điều kỳ diệu, hiểu nội tâm ngày càng sâu giúp các con thấy cuộc sống hạnh phúc hơn, tốt đẹp hơn mỗi ngày. “Trẻ em luôn có những giấc mơ, nếu cha mẹ giải mã được sẽ hiểu con cần gì, nắm bắt được tâm lý trẻ để định hướng giáo dục tốt hơn. Người lớn hiểu được giấc mơ sẽ biết những cảm xúc ẩn giấu sâu bên trong và những ký ức trong tiềm thức để "lập trình lại" cuộc đời, làm chủ vận mệnh để có định hướng trưởng thành đúng đắn”, bà Minh Tú chia sẻ.
Ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng trở thành… ẩn sĩ
20 năm trước ông Kaya Muller nổi lên là một ca sĩ nhạc Pop trẻ tài năng: 10 tuổi đã phát hành đĩa bạch kim. 15 tuổi đã rời mái ấm gia đình đi làm đủ mọi loại công việc để học hành mà không phải xin tiền cha mẹ. 18 tuổi đã ký hợp đồng với Công ty đa quốc gia CBS-Records về âm nhạc. Ở tuổi 26 ông nổi tiếng khắp đất nước, có danh vọng và của cải mà ai cũng mong muốn.
Người vợ đầu của ông là Sophye – một phụ nữ tài năng, bà là biên đạo múa và tổ chức những sự kiện quốc tế. 18 tuổi bà đã mua căn nhà đầu tiên cho mình mà không có gia đình trợ giúp. Cả hai có cuộc sống với nhịp độ thần tốc, tới độ 18 tuổi đều có đời sống vật chất dư dả khiến mọi người xung quanh choáng ngợp. Năm 1993 họ có con gái Kasara. Sinh con xong, vợ đi làm, ông ở nhà sáng tạo và trông con. Sự kết nối với con gái hoàn toàn làm thay đổi nhận thức của ông về cuộc sống, nhất là con đường tâm linh.


Bi kịch lớn đến với ông sau khi viết cuốn sách đầu tiên “Trạng thái cân bằng động”, nói về những trải nghiệm đầu tiên trong tâm linh, những khát vọng muốn giúp đỡ mọi người bằng tâm linh. Lúc đó mọi người nhìn ông như kẻ điên, nhiều năm liền tuần nào ông cũng bị chế giễu trên sóng truyền thông. Cuộc sống của ông rất khó khăn vì chính ông cũng không hiểu được mình, không giải thích nổi những gì đang diễn ra, với những cơn ác mộng hàng đêm…
Sau khi bà Sophye bị ung thư não, mọi người đều khuyên bà hãy tránh xa ông, không để ông có quyền nuôi con. Nhưng bà Sophye vẫn tin tưởng chồng, rồi ông, bà tự thu xếp mọi việc, đồng ý là khi con gái ở với mẹ sẽ thích ứng với thế giới của mẹ, nhưng khi ở với bố sẽ theo bố. Kể từ đó ông đi sâu nghiên cứu khoa học tâm linh, chấm dứt tiền tài và danh vọng, sống như một ẩn sĩ nhiều năm.
Gia đình hạnh phúc với những đứa con riêng
Bà Christiane, sinh ra và lớn lên tại Geneva – Thụy Sĩ, từng là quản lý ở một ngân hàng Thụy Sĩ nổi tiếng, nhưng đã từ bỏ của cải vật chất và sự nghiệp đang phát triển để nghiên cứu và thiền định để thấu hiểu ngôn ngữ biểu tượng của những giấc mơ.
Khi ông Kaya đang chìm sâu trong khó khăn cả về tinh thần lẫn vật chất thì đã được một chủ tiệm sách giới thiệu ông với bà Christiane. Hai ngày sau Chiristinane đã gọi điện cho ông Kaya rồi trò chuyện với giọng thoải mái và vỗ về. Sau đó Christinae xuất hiện trước ông với gương mặt tỏa sáng, giọng nói chân thực khiến tâm hồn ông ấm áp trở lại. Hai năm sau họ đưa các con về sống chung một mái nhà.


Bà Christiane chia sẻ, Kaya học lại cách yêu thương, hiện thân của nam tính và nữ tính để sống cuộc đời lứa đôi. Tình yêu thiêng liêng là động lực dẫn dắt, năng lực sáng tạo đặc biệt. Ông Kaya đã khai mở được tâm thức mới về cảm xúc và tình cảm, xóa đi mọi năng lượng quá khứ đau buồn. Trong khi ông bay bổng thì bà cảm thụ và với năng lực thiên thần giúp họ bù trừ cho nhau. 15 năm qua họ cùng nghiên cứu chuyên sâu, viết sách, cống hiến cho khoa học tâm linh.
“Hạnh phúc của chúng tôi sẽ không trọn vẹn nếu thiếu sự hiện diện của con gái và con trai”, ông Kaya bộc bạch. Sự phát triển tâm thức thiên thần đã giúp họ tái lập trình và sửa chữa một số khái niệm đời sống thông thường cùng với con gái Kasara của ông và Jean Pierre con trai của Christinea. Từ nhỏ các con đã được học trong môi trường tâm linh phong phú của bố mẹ.
Kasara được mẹ nuôi dưỡng trong môi trường vật chất đầy đủ, nhưng từ bé đã có năng khiếu bẩm sinh về siêu nhiên và tâm linh. Hồi mới 3 tuổi, bé đã có sức mạnh nội tâm tự nhiên, thấy bố tỉnh dậy trong nước mắt đầm đìa vì gặp ác mộng khủng khiếp – lẽ ra còn phải sợ hãi thì dường như linh hồn con biết những gì bố đang trải qua nên đã dịu dàng tới bên bố, vuốt tóc bố và thỏ thẻ: “Không sao đâu, bố sẽ không sao đâu”. Nhìn đôi mắt tinh khiết, gương mặt thiên thần của con Kaya mà ông Kaya tĩnh tâm, tự tin và yêu thương hơn.


Còn người anh Jean, con trai của bà Christiane cũng đã tiếp cận với các giấc mơ và kiến thức từ người cha. Họ trở thành gia đình có cuộc sống sáng tạo và chia sẻ. Sáng dậy họ cùng chia sẻ những giấc mơ, những cuộc du hành… Mỗi người có thông tin và sự dẫn dắt riêng nhưng đều giúp đỡ, ủng hộ và có chia sẻ với nhau. Cả hai người con riêng của “cặp đôi thiên thần” đều đã trở thành giảng viên khoa học tâm linh của UCM, đã có những thành quả tươi đẹp nhất, khiến họ hạnh phúc vì thấy con cái tỏa sáng mỹ mãn.

1 bình luận về “Bí ẩn hạnh phúc của “cặp đôi thiên thần” Canada Kaya-Christina Muller”

Viết một bình luận