https://ngovanhieu.net/wp-content/uploads/2019/03/paparazzi-Chorus-1st-RT.mp3
THƯ MỜI TẤT NIÊN 2017 BIG TALENT ACADEMY !!!

THƯ MỜI TẤT NIÊN 2017 BIG TALENT ACADEMY !!!

Tập thể BIG TALENT ACADEMY !!!


Xin chúc một năm mới 2017 Bình An – Hạnh Phúc và Thành Công Đột Phá.

Nhằm tri ân những học viên của thầy Dương Minh Triết, BIG TALENT ACADEMY kính mời các bạn tham dự buổi tiệc ngọt tất niên để cùng giao lưu và tham gia các trò chơi để nhận quà may mắn trong năm mới.

Địa điểm: Hội trường lầu 4 – số 19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Thời gian: 18:30 ngày 16/01/2017

BIG TALENT ACADEMY cùng thầy Dương Minh Triết rất mong sự hiện diện của các bạn tại chương trình

Hi vọng trong năm tới chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành để chinh phục sự thành công và hạnh phúc.

Để giàu có thực sự rất đơn giản, bạn chỉ cần THỰC HIỆN CHÍNH XÁC những điều người GIÀU làm. Chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn những lời khuyên từ những Triệu Phú Tự Thân nổi tiếng nhất thế giới.

Hãy cùng học hỏi để bắt đầu tạo dựng sự giàu có cho mình nhé:

1. Đầu tư ngay từ khi còn trẻ sẽ mang lại cho bạn lợi thế lớn: Đầu tư là một phương thức tạo đòn bẩy cho tiền bạc của chính mình. Thay vì tiết kiệm bỏ tiền ống heo, hãy thử tìm một kênh đầu tư nào đó để bắt đầu học hỏi, bạn sẽ thấy sự khác biệt lớn!

2. Làm công việc bạn yêu thích tốt hơn là theo đuổi tiền bạc: Bạn hãy để ý, những người thành công nhất trong xã hội này đều là những người có niềm đam mê và làm công việc họ thực sự yêu thích. Bạn có thực sự yêu thích công việc mình đang có không?

3. Tài sản quyền năng nhất mà chúng ta có để làm giàu là tư duy của chính chúng ta: Bất cứ ai cũng có thể trở nên giàu có… Hãy bắt đầu bằng việc nói với bản thân rằng bạn xứng đáng trở nên giàu có, bạn có quyền để trở nên giàu có và làm giàu là một công việc nội tại. Điều đó phụ thuộc vào bạn và chỉ bạn mà thôi. 

4. Giúp đỡ người khác là thói quen khôn ngoan cần được tạo dựng: Bạn có thể trở nên giàu có bằng cách bóc lột ai đó, nhưng nếu bạn muốn tiếp tục duy trì sự giàu có, bạn cần phải liên tục giúp đỡ người khác. Đó là cách mà hầu hết những người giàu thực sự trong xã hội này luôn theo đuổi.

5. Đầu tư tiền vào những thứ bạn yêu thích: tìm ra được điều gì đó mà bạn thực sự yêu thích là một điều rất đáng giá. Hãy đầu tư cho nó, sau đó hãy tiết kiệm những khoản khác. Đó là sự khác biệt của việc chi tiêu điên cuồng và chi tiêu những khoản lớn có ý nghĩa!

“Những người thành công luôn xem những người thành công khác là động lực thúc đẩy bản thân họ”, T. Harv Eker.

Hãy đến với Trường Kinh Doanh Du Kích. 
Các bạn Được đến với lớp học miễn phí,  mong được chia sẽ, 
Th. S: DƯƠNG MINH TRIẾT
Đăng ký :
Hotline: 098 543 38 38 / 

Thân ái!

1 bình luận về “THƯ MỜI TẤT NIÊN 2017 BIG TALENT ACADEMY !!!”

Viết một bình luận

Share