Ngô Văn Hiếu -Sách: Yes Or No? Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống

Giới thiệu sách:

Cuốn sách "Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống" được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng "Yes or No" của Spencer Johnson – là câu chuyện kể về hành trình của một chàng trai đi tìm bí quyết thành công và hạnh phúc từ những quyết định của mình.

Tham khảo sách hay nên đọc:

Ngô Văn Hiếu – Sách: Linh Hồn Của Tiền.

Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản.
Ngô Văn Hiếu -Sách: Ý Chí Sắc Đá.
Ngô Văn Hiếu -Sách: 21 nguyên tắc tự do tài chính sách của B. Tracy
Ngô Văn Hiếu -Sách: 7 Chiến Lược Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.
Ngô Văn Hiếu-Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 8

 

 đã tham gia chuyến thám hiểm để trải nghiệm và học hỏi cách giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả, đúng đắn, học thêm những kinh nghiệm có thể áp dụng mỗi khi gặp khó khăn và bế tắc trong công việc và cuộc sống.

Cuộc sống vốn luôn cần những quyết định

Trong cuộc sống, nhiều lúc bạn buộc phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn khi phải quyết định một vấn đề nào đó. Có lúc bạn chỉ dựa theo cảm tính của mình, nhưng có những quyết định quan trọng mà bạn cần phải suy nghĩ và cân nhắc… Những niềm vui hay nỗi buồn, bình an hay mâu thuẫn, thành công hay thất bại… những điều đó phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của bạn..

 

"Bạn không nên quyết định hai lần cho một vấn đề. Hãy dành đủ thời gian và suy nghĩ để ra một quyết định đúng đắn ngay lần đầu tiên để bạn không cần phải quay lại vấn đề một cách không cần thiết. Nếu bạn quá mong muốn xem lại các quyết định, bạn không chỉ làm ảnh hưởng đến quy trình công việc của bạn mà còn làm ảnh hưởng đến tâm thế, động lực mà bạn đã có được của lần ra quyết định đầu tiên " -Bill Gates

Vài dòng cảm nhận

Tôi không phải là người thích đọc sách. Cũng không phải được biết quyển sách từ miệng của một ai cả. Chỉ là tình cờ, ba tôi làm thuê ở nhà nọ, ba hay mang về những gì người ta dọn dẹp rồi thấy không cần và chi đi thôi. Trong đó, có một số tài liệu cũ con nhà ấy đã họ qua, tôi xem có gì dùng được không thì tình cờ thấy quyển sách này. Ấn tượng từ những dòng chữ ngoài bìa “Những Quyết Định thay đổi Cuộc Sống”. 

 

Tôi không khỏi tò mò đọc vào những trang đầu tiên và nghĩ có lẽ đây là những gì mình cần biết… Mất 4 tuần tôi mới đọc hết quyển sách này, vì mỗi nội dung khiến tôi không thể chỉ đọc lướt qua mà phải suy ngẫm… Chợt tôi nhớ lại đã có lần tôi xem đoạn phóng vấn chia sẽ bí quyết thành công của nữ doanh nhân ở Việt Nam ( thành công ngoài xã hội và cả gia đình). Bà ấy có nói 1 câu ” Để có được thành công như hôm nay là do tôi luôn biết xác định mình cần gì chứ không mình muốn gì”, tôi nghĩ bà ấy cũng đã đọc quyển sách này và áp dụng nói vào cuộc sống của mình. 

 

Xem Sách qua link Ô Download:

 

TT..qua sách

Ủng Hộ Tác Giả, bằng việc mua sách đặt trên đầu nằm là đã giúp tác giả.

Http://www.diaocthoidai.com: nhận chia sẽ:

Thưởng thức sách bằng Link đăng nhập bên dưới: Để nghe audio

Nghe Audio qua Link bên dưới:

1 bình luận về “Ngô Văn Hiếu -Sách: Yes Or No? Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống”

Viết một bình luận