Nghệ thuật giao tiếp để thành công.

Nghệ thuật giao tiếp để thành công là khi bạn có thể sử dụng các kỹ năng giao tiếp của mình để tham gia vào những cuộc trò chuyện đang diễn ra xung quanh. 

Nghệ thuật giao tiếp để thành công là khi bạn trò chuyện một cách rôm rả, thân quen làm cho người khác lầm tưởng bạn đã quen họ từ lâu, nhưng thật ra thì bạn vừa mới làm quen họ cách đây vài phút  trước đây. Và  vì sao  họ lại  thành công

 

trong giao tiếp, tạo được sự ấn tượng đối với người mới gặp ban đầu. Làm cách nào để bạn có thể hòa nhập, tự tin hơn khi đến chốn đông người. Hãy lưu ý đến 5 bước sau nhé.

 

Bước 1: Hãy tìm một nhóm người có vẻ thân thiện, cởi mở và trong nhóm có vài người bạn muốn làm quen.

Bước 2: Bước đến nhưng vẫn giữ một khoảng cách vừa đủ để lắng nghe xem liệu chủ đề mà họ đang thảo luận có khiến bạn hứng thú hay không.

Bước 3: Chứng tỏ bạn đang lắng nghe bằng cách sử dụng ngôn ngữ giao tiếp bằng mắt với các thành viên trong nhóm.

Bước 4: Phản ứng trước những điều bạn nghe bằng những cử chỉ như cười, gật đầu…

Bước 5: Khi xuất hiện một khoảng lặng giữa họ, hãy đặt ra một câu hỏi dễ trả lời, hoặc một đề nghị dựa vào những điều bạn đã nghe. Ví dụ như “anh/chị không phiền nếu tôi cùng tham gia chứ”.

Khả năng giao tiếp của bạn sẽ giúp bạn xây dựng nên một bức tranh nghệ thuật giao tiếp thành công của bạn. Không chỉ vận dụng 5 bước trên khi giao tiếp, mà còn đòi hỏi bạn cần sử dụng khiếu hài hước của mình trong giao tiếp. Và đâu là những điều làm ảnh hưởng đến nghệ thuật giao tiếp thành công của bạn,  đâu là những điều bạn không nên nói khi giao tiếp với mọi người. Chúng ta cùng điểm qua một số điều bạn nên tránh trong khi giao tiếp nhé!

 

 

 

Xem Sách qua link Ô Download bên dưới:

TT..qua sách…

Ủng Hộ Tác Giả, bằng việc mua sách đặt trên đầu nằm là đã giúp tác giả.

Http://www.diaocthoidai.com: nhận chia sẽ:

Thưởng thức sách bằng Link đăng nhập bên dưới: Để nghe audio

 

Nghe Audio Kho Sách Nói tại đây:

1 bình luận về “Nghệ thuật giao tiếp để thành công.”

Viết một bình luận