Hành Trình 323 ngày 19/11/2017 – 365 ngày.

Khi bạn đọc quyển sách Bí mật hoặc xem bộ phim Bí mật, bạn chỉ có thể tiếp thu những kiến thức có cùng tần số với bạn trong thời điểm đó.

 

Vào lần tiếp theo khi đọc lại quyển sách hay xem lại bộ phim, bạn sẽ có thể tiếp thu được thêm nhiều và rất nhiều điều khác nữa. Quy trình này sẽ không bao giờ ngừng lại. Bạn sẽ tiếp tục khám phá được thêm gì đó trong mỗi lần đọc lại hoặc xem lại, và các quy luật sẽ trở nên ngày càng rõ ràng hơn. Đó là bởi vì nhận thức của bạn đang dần được mở rộng hơn sau mỗi lần như thế.

Ht-365ngay

Thầy Chris Gadner – tỷ phú da màu, doanh nhân, nhà đầu tư, nhà từ thiện người Mỹ, người sáng lập công ty môi giới chứng khoán nổi tiếng Chicago: Gardner Rich & Co. Thậm chí Hollywood đã làm cả một bộ phim bom tấn về ông có tên “The Pursuit of Happyness” (Theo đuổi hạnh phúc). 

Ông đã để lại cho tôi những bài học vô cùng bổ ích và nguồn cảm hứng bất tận. 
Đây là 10 bài học lớn

1) Bất cứ điều gì bạn làm trong cuộc đời này hãy biến điều đó trở thành việc bạn làm tốt nhất. Làm những việc bình thường nhất theo cách tốt nhất.

2) Nhìn thấy & đón nhận là 2 thứ hoàn toàn khác nhau.

3) Ông đã nói rằng: Nếu con muốn, con có thể. Nếu con muốn trở thành cầu thủ thì con đến sân để tập luyện, còn nếu con muốn sở hữu 1 đội bóng rổ thì con hãy đến thư viện

4) Chính bạn tạo ra cuộc sống của bạn. Và chính bạn mới có thể thay đổi được nó. Bạn phải tự chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình. 

5) Chỉ có 1 kế hoạch A duy nhất cho cuộc đời mình, không có kế hoạch B 

6) Từ khóa : "Cho phép ước mơ" 

7) Từ khóa: " Di sản tinh thần" 

8) Nếu đã làm, hãy làm để trở thành đẳng cấp thế giới

9) Con có thể đi vừa đôi giày của cha, nhưng hãy bước đi trên hành trình của con

10) Hãy luôn ở bên cạnh những người mà bạn yêu thương 

 

Viết một bình luận