Ngô Văn Hiếu-Hành Trình 282 ngày 09/10/2017 – 365 ngày.

 

Hãy tìm hiểu xem chính xác bạn muốn điều gì. Sau đó hãy tưởng tượng và bày ra một trò chơi cho mình. Trong trò chơi ấy, bạn sẽ giả vờ là đã có được điều mình muốn.

Khi bạn đang giả vờ hay hành động "vờ như thể" đang có được điều mình muốn, hãy tập trung vào những cảm xúc của bạn. Khi trẻ con chơi trò "vờ như thể", trí tưởng tượng của chúng rất mạnh mẽ nên chúng đã tự động liên kết điều ấy với cảm xúc của mình.

Ngô-Văn-Hiếu-ngovanhieu.net-diaocthoidai.com-

Hãy quan sát cách những đứa trẻ chơi trò này, và bạn sẽ học được phương pháp sử dụng quy luật của Vũ trụ để mang lại những điều tốt đẹp cho mình. 

Khoảnh khắc chia sẽ,  
Khi trả tiền cho các hóa đơn, hãy sử dụng trí tưởng tượng của mình, hãy tạo ra một trò chơi khiến bạn thích thú. 

Hãy tưởng tượng hóa đơn là những tấm séc chuyển tiền, hoặc tưởng tượng bạn đang cho tiền đi như một món quà dành tặng người khác. 

HÃY ĐƯA HÌNH ẢNH "TIỀN" MÀ MÌNH MONG MUỐN CÓ, Hãy thêm những cho số không vào bản kê số dư tài khoản ngân hàng của bạn, hoặc dán tấm séc của Ngân hàng Vũ trụ lên tấm kính trong phòng tắm, trên tủ lạnh hoặc bên dưới màn hình ti vi, hoặc trên lò vi sóng, hoặc trên tấm che nắng trong xe hơn, hoặc trên bàn làm việc, trên nền Facebook hoặc trên máy tính của bạn,  bất cứ nơi đâu,  bất cứ chỗ nào? 

Hãy chơi, hãy giả vờ và tạo ra những trò chơi có thể khiến cảm xúc về sự sung túc thâm nhập vào tiềm thức của bạn.

Viết một bình luận