Hành Trình 194 ngày 13/7/2018 – 365 ngày.

Nhìn hành động này của chú đười ươi bạn sẽ thấy không chỉ con người mới biết thương cảm

Thứ Sáu, 13/07/2018 10:22 Sáng    

 

 

Một đoạn clip tại vườn thú của cô Darci Miller quay cảnh chú đười ươi nhìn cô ấy với ánh mắt thương cảm, bạn sẽ tin, động vật cũng có tình thương giống chúng ta

Cô Darci Miller một phụ nữ sống sót qua vụ hỏa hoạn vào năm 2015 khi đang đốt rác sau nhà và bị bỏng nặng do khí CO.

Cho đến tháng 6/2017, cô đã trải qua 12 lần phẫu thuật. Vài ngày sau phẫu thuật, cô đã cùng chồng chưa cưới Jason Costella đến thăm vườn thú Indianapolis.

Tại đây, khi cô đứng gần lớp kính của đười ươi lông đỏ, con đười ươi tỏ ra đồng cảm sâu sắc khi nhìn thấy vết thương trên cổ và ngực cô.

 

Qua ống kính máy quay của anh Jason, cô Darci mặt đối mặt qua một lớp kính với chú đười ươi này có tên là Rocky. Con đười ươi tỏ ra rất hiếu kỳ với vết bỏng trên cổ và vai của Darci. Nó đến gần lớp kính để quan sát kỹ hơn vết thương của cô.

Con đười ươi này trông có vẻ rất ân cần như thể muốn nói: “Tôi có thể cảm thấy được rằng cô rất đau”. Sau đó, nó cứ nhìn vết thương của cô Darci không rời mắt.

Cô Darci chia sẻ với tờ “Inside Edition” của Mỹ rằng: “Nó thật sự khiến tôi rất vui và giúp tôi hiểu rằng không chỉ có con người mới biết thương cảm.”

Đoạn video tuy ngắn chỉ hơn 1 phút nhưng bằng những biểu cảm, cử chỉ mà chú đười ươi Rocky dành đến cho cô Darci khiến chúng ta đều có thể cảm nhận được Rocky thật sự cảm nhận được vết thương và nỗi đau mà cô Darci đang phải đối mặt. Hãy nhìn ánh mắt của chú đười ươi, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng động vật cũng có tình cảm giống chúng ta.

Tạ Dung (TH)

Một trả lời tới to “Hành Trình 194 ngày 13/7/2018 – 365 ngày.”

Trả lời