Ngô Văn Hiếu-Dù có bế tắc đến thế nào, thì đàn ông cũng không chia sẻ với vợ 4 điều này!

Dù có bế tắc đến thế nào, thì đàn ông cũng không chia sẻ với vợ 4 điều này!

 


Sẻ chia là điều cần thiết cho bất kì cuộc hôn nhân nào. Thế nhưng, không phải bất kì vấn đề nào đàn ông gặp phải đều muốn nói với vợ. Vậy đàn ông không bao giờ muốn chia sẻ với vợ những vấn đề gì?


1/Chuyện tiền bạc:

Du co be tac den the nao, thi dan ong cung khong chia se voi vo 4 dieu may! – Anh 1
Phụ nữ thường đánh giá tài năng của đàn ông qua khả năng kiếm tiền của họ. Chính vì vậy, cái tôi của người đàn ông cũng gắn liền với tiền bạc. Họ sẽ ít chia sẻ với vợ của mình về việc kiếm tiền. Nếu họ cảm thấy mình không đủ sức về tài chính, để gánh vác hết những gánh nặng trong gia đình. Bạn cũng đừng mong chờ, anh ấy sẽ nói cho bạn biết điều đó.

Người vợ nên tế nhị, quan tâm nhiều đến chồng và khôn khéo cùng chồng giải quyết các khoản chi tiêu trong nhà. Anh ấy sẽ không cảm thấy áp lực và căng thẳng khi lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

2/Công việc:

Công ty đang thay đổi nhân sự, công việc đang gặp nhiều khó khăn, công ty có nguy cơ phá sản… Tất cả những điều đó sẽ khiến chàng mệt mỏi, thậm chí suy sụp khi đứng trước khả năng mất việc. Công việc chính là nền tảng giúp đàn ông có thể làm tốt vai trò của một người trụ cột trong gia đình. Đàn ông thường không muốn vợ phải lo lắng về vấn đề của mình, vì thế họ sẽ chọn cách im lặng.

[caption id="attachment_2744" align="alignnone" width="276"]

TÀI TRỢ

Khi thấy chồng có biểu hiện mệt mỏi, lo lắng, người vợ cần quan tâm và chia sẻ với chồng. Đừng khó chịu và tạo thêm áp lực cho đàn ông lúc này.

[caption id="attachment_2745" align="alignnone" width="259"]

3/Sức khỏe của bản thân:

Đàn ông thường tự tin vào sức khỏe của mình, vì họ luôn nghĩ bản thân là trụ cột vững chắc trong gia đình. Khi phát hiện sức khỏe không được tốt hay đang mắc phải một căn bệnh, đàn ông hiếm khi chia sẻ với vợ.

[caption id="attachment_2748" align="alignnone" width="259"]Ngô-Văn-Hiếu, ngovanhieu, diaocthoidai

Họ không muốn người “bạn đời” phải lo lắng, suy nghĩ nhiều về bênh tật của chồng. Nếu có thể giải quyết một mình, họ sẽ âm thầm lặng lẽ đi khám bệnh mà chẳng hề nói với vợ.

4/Chuyện tình dục (Không thể làm vợ thỏa mãn):

Đàn ông thường muốn thể hiển bản lĩnh, phong độ của mình qua chuyện “chăn gối”. Nếu không thể làm vợ thỏa mãn thì họ luôn dằn vặt và tự ti về bản thân. Đàn ông sẽ tự nhận mình kém cõi vì không đáp ứng được nhu cầu của vợ, mặc dù thực tế không như vậy. Phụ nữ nên mạnh dạn, chia sẻ với chồng chuyện này, để cả hai có thể hòa hợp được với nhau. Bạn cũng nên dành tặng cho chồng những lời khen, để anh ấy cảm thấy vui vẻ và tự tin về phong độ của mình.

Viết một bình luận