#⭐️ 065 Hành Trình ngày 06/3/2023 – 365 ngày: Lực Hấp Dẫn BOB PROCTOR.


BOB PROCTOR Có thể giờ đây bạn đang tự hỏi: “Bí mật là gì?” Tôi sẽ kể cho bạn về cách mà tôi đã khám phá và thấu hiểu nó.


Chúng ta đều làm việc với một năng lượng vô tận duy nhất. Tất cả chúng ta đều được dẫn dắt bởi những quy luật chính xác. Những Quy luật tự nhiên của vũ trụ chính xác đến mức thậm chí không có chút khó khăn nào trong việc chế tạo những con tàu vũ trụ, có thể đưa con người lên Mặt trăng, hay ước lượng giờ hạ cánh chính xác đến từng phần của giây.
Dù bạn đang ở đâu – Ấn Độ, Úc, New Zealand, Stockholm, London, Toronto, Motreal hay New York… – thì tất cả chúng – ta đều đang hoạt động với cùng một sức mạnh duy nhất. Một quy luật duy nhất. Đó chính là Luật hấp dẫn! Bí mật chính là Luật hấp dẫn! Mọi thứ xảy đến với cuộc sống của bạn đều do lực hút từ bạn mà có. Và nó được thu hút đến bạn qua những hình ảnh hiện diện trong tâm trí bạn. Đó chính là những gì bạn đang nghĩ, bất cứ điều gì diễn ra trong tâm trí bạn.
“Mọi suy nghĩ của bạn đều là một sự vật hiện hữu thật sự – nó là một lực tác động” Prentice Mulford (1834-1891)


#⭐️ 065 Hành Trình ngày 06/3/2023 – 365 ngày, đã qua năm 2022 – ngày 06/2/2022 – 365 ngày: Bạn sẽ làm gì nếu trúng số: Đi du lịch, mua đất hay nghỉ việc?

Trả lời