Hành Trình 111 ngày 21/4/2018 – 365 ngày.

Những ý nghĩ tiêu cực và cảm xúc tiêu cực cần phải nhận được sự quan tâm và tập trung của bạn thì mới có thể tồn tại được.

Chúng không thể tồn tại nếu như bạn không quan tâm đến chúng. Nếu bạn lờ đi và không cho chúng bất cứ một chút quan tâm nào, thì bạn đang lấy đi sự tồn tại của chúng, và chúng sẽ biến mất.

Hôm nọ tôi gửi cho bạn một email kèm theo ảnh để cho bạn thấy chuyến lưu diễn mùa xuân Một ngày tới Đại lễ gần đây của tôi trông như thế nào.

Và hôm nay tôi muốn cung cấp cho bạn một ý tưởng về một ngày biến đổi với tôi FEELS như thế nào ?

1. “ACT AS IF”: Để ​​đạt được mục tiêu, bạn phải trở thành loại người có khả năng đạt được mục tiêu đó. Và một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là hành động “như thể” bạn là người tốt.

Hãy suy nghĩ về nó như thế này…

Làm thế nào để đạt được mục tiêu đó tác động đến bạn ở cấp độ cá nhân và chuyên nghiệp? Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm quan trọng nào? Suy nghĩ và hành vi của bạn sẽ như thế nào? Bạn sẽ hình thành những thói quen mới nào để đạt được mục tiêu của mình và bạn sẽ hành động như thế nào?

Nhận rõ về những câu trả lời này và sau đó xuất hiện trên thế giới như thể bạn đã là người đó – và vũ trụ sẽ trả lời bạn bằng hiện vật, cho bạn cơ hội và tài nguyên bạn cần để biến tầm nhìn thành hiện thực.

2. “GET COMFORTABLE WITH BEING UNCOMFORTABLE”: Bạn có thể đã nghe câu nói nổi tiếng của tôi, “Mọi thứ bạn từng muốn đều nằm ngoài vùng thoải mái của bạn.”

Đó là sự thật – để trở thành người bạn cần đạt được mục tiêu của mình, bạn phải rời khỏi khu vực thoải mái của mình và tham gia vào những thử thách bạn chưa từng trải qua. Làm thế nào bạn có thể làm cho quá trình này dễ dàng hơn cho chính mình? Bằng cách cảm thấy thoải mái khi không thoải mái.

Nói “có” cho các cơ hội bạn thường vượt qua. Chấp nhận rủi ro. Làm điều gì đó khiến bạn sợ hãi. Bạn càng cảm thấy thoải mái khi nhảy vào cái chưa biết, những kỹ năng và kinh nghiệm mới hơn bạn sẽ đạt được và lòng tự trọng của bạn càng lớn.

3. “TỪ” Tôi KHÔNG THỂ ‘TỚI’ Tôi KHÔNG ‘”:” Tôi không thể “là những từ không được giải thích nhiều nhất trong tiếng Anh. Tất cả chúng ta thường xuyên giới hạn mình bằng cách nói rằng chúng ta “không thể” làm những điều nhất định:

Tôi không thể nghỉ việc

Tôi không thể trở lại trường học

Tôi không thể vay tiền

Tôi không thể viết một cuốn sách bán chạy nhất

Tôi không thể giảm cân

Tôi không thể tha thứ cho tôi

Nhưng gần như tất cả những tuyên bố “Tôi không thể” là sai! Sự thật là, bạn KHÔNG làm những điều đó – bởi vì bạn không muốn đặt vào thời gian hay công sức, hoặc bởi vì họ đơn giản không phải là ưu tiên của bạn vào lúc này.

Vì vậy, mỗi khi bạn thấy mình nói rằng bạn “không thể làm gì đó”, hãy biến nó thành một tuyên bố “Tôi sẽ không”. Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách trao quyền cho nó.

3 ví dụ trên chỉ là một mẫu nhỏ của những suy nghĩ thay đổi cuộc sống và các bài học hành vi bạn.

Nó được gọi là “Danh sách 101 mục tiêu của bạn”. Như bạn có thể đoán, đó là một “danh sách xô” của 101 điều bạn muốn làm trước khi chết .

Hầu hết chúng ta không cho phép mình muốn những gì chúng ta muốn. Chúng tôi nghĩ rằng đó là ích kỷ để tập trung vào mong muốn của riêng mình thay vì mong muốn và nhu cầu của người khác. Và đó là lý do tại sao chúng tôi không bao giờ hành động theo ước mơ của mình để biến chúng trở thành hiện thực.

Nhưng sự thật là, nếu bạn muốn có một cuộc sống hạnh phúc và thỏa mãn, bạn phải hiểu rõ những gì bạn thực sự muốn! Bởi vì nếu bạn không thừa nhận rằng bạn muốn nó, cơ hội bạn đạt được nó là rất nhỏ.

Không chỉ vậy – hành động của bạn có hiệu ứng gợn sóng. Khi bạn theo đuổi những điều bạn muốn, và đạt được chúng, bạn truyền cảm hứng cho người khác làm như vậy.

Vì vậy, bằng cách biến giấc mơ thành hiện thực, bạn thực sự làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn!

Vì vậy, “Danh sách 101 mục tiêu” của bạn là một bài tập trong việc cho phép bản thân bạn muốn những gì bạn muốn. Hãy vui vẻ với hoạt động này! Khi bạn mở cho mình khả năng, Vũ trụ sẽ âm mưu để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình thành hiện thực.

Sau đó bắt đầu vào danh sách của riêng bạn!

Đây là điều bạn muốn,

1 bình luận về “Hành Trình 111 ngày 21/4/2018 – 365 ngày.”

Viết một bình luận