Ngô Văn Hiếu-Con Người 80/20

  • Ngô Văn Hiếu, ngovanhieu, ngovanhieu.net, diaocthoidai, diaocthoidai.com

Những cá nhân sáng tạo và đội nhóm của họ chính là động lực mới của nền kinh tế, tạo ra – và nắm bắt tài sản, sự thịnh vượng, sự phồn vinh.

Cuốn sách này là tập tiếp theo trong loạt sách kinh điển Nguyên lý 80/20 của Richard Koch, cho thấy nguyên lý này có thể biến chúng ta thành những con người 80/20 như thế nào. Những cá nhân sáng tạo đang nắm lấy thế giới. Hãy tìm hiểu xem làm thế nào bạn có thể sử dụng Chín yếu tố côt lõi của thành công 80/20 Irong công việc để tăng tốc sự nghiệp của mình, để tận hưởng không chỉ sự tưởng thưởng tài chinh tột bực mà còn được thưởng thức một cuộc sống công việc thoải mái và thỏa mãn.

Câu chuyện: Olivo Boscariol, một người gác đêm có sở thích đặc biệt với những viên gạch lát sàn thời Trung cổ tại một bảo tàng Pháp ở một thị trấn nhỏ, đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất gạch theo kiểu mẫu Trung cổ, xuất khẩu sang Mỹ và Anh. Ông nói về việc “giúp đỡ" những người thất nghiệp tại thị trấn của mình: “Điều tôi hài lòng nhất ngày nay là tôi có thể giúp những người thất nghiệp và gia đinh họ kiếm được công ăn việc làm.”

Câu chuyện 2: “Koch đã viết bằng một cảm hứng mãnh liệt và một sự tự tin từ kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp của cá nhân ông. Đóng góp lớn nhất của Koch với tư duy mới về nguyên tắc Pareto là ông đã mở rộng nó thành “sự loại trừ và sắp xếp lại các lĩnh vực”, trái với sự hợp nhất và củng cố các tài sản và những hoạt động, số nhỏ không chỉ là số đẹp, nó còn cho phép nguyên lý 80/20 hoạt động với những thuận lợi tốt nhất. Là một công cụ hữu ích để đánh giá và thúc đẩy nhân tài, cuốn sách này đem đến những bài học giá trị mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng có thể ấp dụng, nhất là đối với những nhà doanh nghiệp tương lai. ”

Phần 1: TĂNG TỐC SỰ NGHIỆP CỦA BẠN – TRỞ THÀNH MỘT CON NGƯỜI 80/20

1.Làm thế nào để trở thành một con người 80/20

2. Sự vươn lên của một cá nhân sáng tạo.

Phần 2: CHÍN ĐIỂM CỐT LÕI CỦA THÀNH CÔNG 80/20 TRONG CÔNG VIỆC

3. Sử dụng 20% sáng tạo nhất của bạn 

4. Sinh sôi và biến đổi những ý tưởng lớn

5. Tìm kiếm những nguồn lợi nhuận quan trọng

6. Sử dụng Einstein

7. Tuyển chọn nhân tài

8. Sử dụng công ty hiện tại của bạn

9. Khai thác các công ty khác

10. Bảo vệ nguồn vốn

11. Phát triển Zigzag. (Đọc TT..qua sách).

Ủng Hộ Tác Giả, bằng việc mua sách đặt trên đầu nằm là đã giúp tác giả.

Http://www.diaocthoidai.com: nhận chia sẽ:

Thưởng thức sách bằng Link đăng ký bên dưới: 

Nhận quyển sách TẠI ĐÂY:

1 bình luận về “Ngô Văn Hiếu-Con Người 80/20”

Viết một bình luận