#341 Hành Trình ngày 06/12/2020 – 365 ngày: Hôm nay là ngày Hành động tốt.Ngày Hành Động Tốt

Hôm nay là Ngày Hành Động Tốt – là ngày để gia tăng số dư “tài khoản” của bạn trong Ngân hàng Vũ trụ với thật nhiều hành động tốt. Hãy mang đến cho những người xung quanh bạn sự động viên, khuyến khích.

Cho đi sự tử tế. Nói ra những lời tốt đẹp với những người mà bạn nhìn thấy hay nói chuyện.


Hãy cho một khoản tiền boa nhiều hơn. Tặng một món quà mà không vì lý do gì cả. Mở cửa cho người khác. Mua cà phê hoặc bữa trưa cho một người nào đó. Nói ra những lời khen tặng. Hào phóng cho đi nụ cười với mọi người. Thể hiện sự quan tâm chân thật với những người phục vụ bạn trong suốt ngày hôm nay.

Hãy thật quan tâm đến những người thân thiết với bạn trong hôm nay. Hãy tỏ ra tử tế với những tài xế khác. Hãy nhường lại ghế của mình, hãy đứng để nhường chỗ ngồi cho người khác. Hãy tìm kiếm mọi cơ hội để thực hiện việc tốt, và quy luật hấp dẫn sẽ khiến cho bất kỳ ngày Hành Động Tốt nào của bạn cũng tràn ngập những điều tốt đẹp.

341 Hành Trình ngày 06/12/2020 – 365 ngày, đã qua năm 2019 ngày 07/12/2019 – 365 ngày: Đừng sống quá tốt, cũng đừng quá rộng rãi, vì không phải ai cũng đáng để bạn ‘cho đi’


Viết một bình luận