Ngô Văn Hiếu-Nghệ Thuật Săn Việc 2.0

Nghệ thuật săn việc-Ngô-Văn-Hiếu

Giới thiệu:


Tìm việc cũng giống như lúc bạn thi đại học. Trước tiên, cần xác đích rõ mục tiêu hướng tới, sau đó ‘thi đấu’ với một số lượng lớn sinh viên khác và phải đạt số điểm thật cao để có được chỗ ngồi trong ngôi trường tốt nhất.

Khi đi xin việc cũng vậy. Bạn nên hiểu rõ niềm đam mê của mình và công việc muốn làm. Tiếp theo, “apply” vào những nơi đang tuyển dụng và theo đuổi tới cùng ước mơ trở thành nhân viên tại các công ty lớn với nhiều cơ hội rộng mở.

Vì sao hai tác giả nổi tiếng về tài chính và marketing Jay Conrad Levinson và David E. Perry lại dùng từ “du kích” trong tất cả tựa sách và trong các buổi trò chuyện của họ? Đó là vì người du kích biết theo đuổi những mục tiêu thông thường theo những cách khác thường.

Các du kích, cũng như độc giả thành công của tạp chí Success, luôn có cách nhìn thực tế hơn so với những người có khuynh hướng thực hiện ước mơ bằng cách làm theo hướng dẫn trong sách vở.

Trước đây, các du kích không có những lợi thế cạnh tranh như bây giờ. Khi tìm việc, nếu làm theo sách vở có nghĩa là bạn đang bước trên con đường đến thảm họa và thất vọng. Tuy nhiên, các nguyên tắc và hướng dẫn được nêu trong cuốn Nghệ thuật săn việc lại có khả năng giúp bạn tìm thấy những cách thức hiệu quả để đạt mục tiêu. Nó dẫn dắt bạn đến một thế giới chứa đựng nhiều điều bí ẩn đối với những người tìm việc thông thường. Có thể nói, trong thế giới cạnh tranh gay gắt, du kích chính là “Vua”.
Thị trường lao động đã có những đổi thay mạnh mẽ trong một thập niên qua. Thời buổi hiện nay không giống thời của bố mẹ chúng ta. Đây là thời của bạn nhưng cơ hội chỉ thuộc về bạn nếu bạn hiểu biết về phương thức hành động theo lối du kích. Với nhiều người, tìm được công việc mình thật sự yêu thích gần như là “nhiệm vụ bất khả thi”. Nhưng du kích là những người xuất sắc về thuật “biến cái không thể thành có thể” bởi những hiểu biết về thị trường tuyển dụng giúp họ làm được điều đó. Ánh sáng sẽ bừng lên từng trang sách. Tư duy sẽ thay đổi, cuộc sống sẽ thay đổi.

TT..qua sách

Ủng Hộ Tác Giả, bằng việc mua sách đặt trên đầu nằm là đã giúp tác giả.

Http://www.diaocthoidai.com: nhận chia sẽ:

Thưởng thức sách bằng Link đăng ký bên dưới: 

Nhận quyển sách TẠI ĐÂY : 

Viết một bình luận