#74 Hành Trình ngày 15/03/2019 – 365 ngày: Đừng sống bằng định kiến của ngày hôm qua.

Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 13:39 PM

Lưu Ký ngày Mùng 10/02 Âm Lịch:

Quà tặng cuộc sống: Bó hoa cúc dại

Tóm Tắt:

Học tập tại một ngôi trường nghệ thuật, chơi cùng các bạn con nhà giàu, Cúc cảm thấy xấu hổ vì có một người cha đạp xích lô, nghèo khổ. Ngày tốt nghiệp, trong khi bạn bè có bố mẹ nước ngoài về dự, Cúc lại giấu cha, không để ông đến dự lễ tốt nghiệp của cô.

Xem Video:

Click vào Download để tải Video:

DOWNLOAD

74 Ngày Đã Qua, Hôm nay, ngày 15/3/2018 – 365 ngày.
Bạn không bao giờ đơn độc, dù bạn làm bất cứ việc gì đi chăng nữa, trừ khi bạn nghĩ rằng mình đơn độc, và đây là một suy nghĩ đáng sợ với bất cứ ai. Khi bạn biết được rằng luôn có sức mạnh của Vũ trụ sẵn sàng phản hồi lại mọi ý nghĩ của bạn, sức mạnh ấy luôn chờ đợi và sẵn sàng giúp đỡ bạn đạt được bất cứ điều gì, thì khi ấy nỗi sợ hãi của bạn sẽ biến mất. #Sách: Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi.  Bạn đang có một người bạn đồng hành quyền năng nhất – một người có khả năng tiếp cận mọi nguồn năng lượng ở bất cứ đâu. Không gì có thể cản trở được nó – và tất cả những gì bạn cần phải làm cho người đồng hành Vũ trụ này, đó là hãy tin tưởng. [....]

Đừng sống bằng định kiến của ngày hôm qua.

 

Tất cả chúng ta đều đã từng có một thời quá khứ, gồm những giây phút êm đềm và cả những giây phút sóng gió. Quá khứ ấy, có người để nó tác động mạnh mẽ đến cuộc sống hiện tại, còn có người đã thành công cho nó vào dĩ vãng.

Có một câu nói rằng: “Ai sống bằng quá khứ, bằng định kiến của ngày hôm qua thì sẽ không có cơ hội tin và hiểu con người”. Tôi cũng tin như vậy, tôi tin rằng nếu bạn chỉ nhớ về quá khứ, sống dựa vào những định kiến đến từ quá khứ thì hầu hết những chuyện bạn nhớ sẽ khiến bạn luôn đặt bản thân vào trạng thái tự bảo vệ mình, bạn sẵn sàng tấn công người khác để đảm bảo rằng người khác sẽ không thể tấn công bạn hay có thể khiến bạn cảm thấy bị tổn thương.

Tuy nhiên, ngày hôm nay không giống như ngày hôm qua, những người bạn gặp trong ngày hôm nay không giống với những người bạn gặp của ngày hôm qua. Hãy để thời gian xoá đi những lỗi lầm, những tổn thương trước đây. Thay vào đó, bạn hãy mở rộng tấm lòng, mở rộng trí óc, hãy kiên trì và tin vào tâm hồn con người, đừng nhớ về những gì không tốt đẹp trong quá khứ mà bỏ qua những điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai, đừng ngại mạo hiểm để thay đổi cuộc sống.

Hãy trân quý những gì xảy ra đối với bạn, nếu điều xảy ra giống như những gì bạn mong chờ, điều đó có nghĩa là bạn xứng đáng được hưởng những thành tựu đó. Còn nếu điều xảy ra nằm ngoài dự kiến của bạn, khiến bạn gặp khó khăn liên tiếp, điều đó có nghĩa là bạn đang cần thay đổi bản thân mình, ở một số khía cạnh nào đó, đây chính là bàn đạp cho những thành công sau này.

“Ý nghĩa của cuộc sống không phải là nó đem đến cho ta điều gì mà ở chỗ ta có thái độ đối với nó ra sao, không phải ở chỗ điều gì xảy ra với ta, mà ở chỗ ta phản ứng với những điều đó như thế nào” – Lewis L. Dunnington.

Do vậy, vấn đề mấu chốt chính là thái độ của bạn khi đón nhận những gì đang xảy ra, đó chính là điều quyết định vẻ đẹp cho cuộc sống của bạn.

1 bình luận về “#74 Hành Trình ngày 15/03/2019 – 365 ngày: Đừng sống bằng định kiến của ngày hôm qua.”

Viết một bình luận