#325 Hành Trình ngày 20/11/2020 – 365 ngày: Bạn có nên “chỉ bác sĩ cách chữa bệnh cho bạn?”
Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn muốn thu hút tình yêu và những cảm xúc vui vẻ hạnh phúc? Nhưng sau đó bạn sẽ tập trung vào những chi tiết cụ thể như đó sẽ là AI, và bạn nghĩ rằng con người cụ thể đó sẽ là câu trả lời cho mối quan hệ hoàn hảo của bạn.

Vũ trụ có thể kiểm soát được tương lai, và Vũ trụ biết được liệu một con người cụ thể nào sẽ hiện thực hóa ước mơ của bạn hay trở thành cơn ác mộng của đời bạn. Khi bạn không nhận được tình yêu của một con người cụ thể, bạn có thể nghĩ rằng quy luật không còn hoạt động đúng nữa. Nhưng Vũ trụ luôn luôn hoạt động chính xác.


Mong muốn lớn nhất của bạn là thu hút tình yêu và những cảm xúc vui vẻ hạnh phúc, và Vũ trụ đang nói rằng: “Không phải là anh ấy/cô ấy, và hãy làm ơn đừng tiếp tục nữa, tôi đang cố gắng mang một người hoàn hảo đến cho bạn.” 

Vậy nên hãy cẩn thận khi nghĩ tới một những chi tiết cụ thể về “ai”, “ở đâu”, “khi nào” hay “như thế nào”, bởi vì bạn có thể ngăn cản ước mơ thật sự của bạn đến với mình.325 Hành Trình ngày 20/11/2020 – 365 ngày, đã qua năm 2019 ngày 21/11/2019 – 365 ngày: Cuộc sống cũng giống như ly trà, phải biết thưởng thức đúng cách.


Viết một bình luận