Hành Trình 335 ngày 01/12/2017 – 365 ngày: Ngày Hành Động Tốt.

 

Hôm nay là Ngày Hành Động Tốt – là ngày để gia tăng số dư "tài khoản" của bạn trong Ngân hàng Vũ trụ với thật nhiều hành động tốt.

Hopmat

Hãy mang đến cho những người xung quanh bạn sự động viên, khuyến khích. Cho đi sự tử tế. Nói ra những lời tốt đẹp với những người mà bạn nhìn thấy hay nói chuyện.

Hãy cho một khoản tiền boa nhiều hơn. Tặng một món quà mà không vì lý do gì cả. Mở cửa cho người khác. Mua cà phê hoặc bữa trưa cho một người nào đó.

Nói ra những lời khen tặng. Hào phóng cho đi nụ cười với mọi người. Thể hiện sự quan tâm chân thật với những người phục vụ bạn trong suốt ngày hôm nay.

Tphcm

Hãy thật quan tâm đến những người thân thiết với bạn trong hôm nay. Hãy tỏ ra tử tế với những tài xế khác. Hãy nhường lại ghế của mình, hãy đứng để nhường chỗ ngồi cho người khác. Hãy tìm kiếm mọi cơ hội để thực hiện việc tốt, và quy luật hấp dẫn sẽ khiến cho bất kỳ ngày Hành Động Tốt nào của bạn cũng tràn ngập những điều tốt đẹp.

Cột mốc đúng 30 ngày nữa hết năm,  bước sang năm 2018,

6 LA BÀN ĐỂ XÂY DỰNG TẦM NHÌN ĐÚNG: 
1+ Đạo lý: Đầu tiên chúng ta nhìn lên trên những người thành công, có đạo đức, chính trực học = mô phỏng theo họ. Đây là cách tốt nhất để phát triển.
2+ Trực giác ( chuyên gia trong lĩnh vực của mình, ví dụ chuyên gia trong mảng bất động sản): Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong mình, trong quá khứ bạn khát khao điều gì? điều gì mang lại sinh lực cho bạn thì bạn tập trung điểm mạnh nhất của mình. Và điều đó chính là gây ảnh hưởng cho người khác. Một lĩnh vực duy nhất gây ảnh hưởng mà thôi.
3+ La bàn về lịch sử: Nhìn về quá khứ, để bước thêm 1 bước thành công hơn.
4+ La bàn về chiến lược: Nhìn ra xung quanh mình, giúp mình thành công hơn. Học hỏi những điều mới nhất của thế giới.
5+ La bàn về nhìn xa trong rộng: ước mơ phải lớn hơn những gì mình thực hiện. Lấy đó làm động lực làm việc
6+ Chia sẻ: luôn luôn chia sẽ tầm nhìn những người theo mình.
Tôi không bỏ rơi các bạn, các bạn không bỏ rơi tôi.

 

Viết một bình luận