Cuộc Sống 365

HÀNH TRÌNH CUỘC SỐNG 365 NGÀY

Đã đến lúc tiết lộ BÍ MẬT LỚN NHẤT cho những ai đã đi được đến đây — hướng dẫn chi tiết cho bạn về các bước tiếp theo.

Đặc biệt dành cho những ai sẵn sàng làm một điều gì đó để thôi không luôn nghĩ về tiền bạc và bắt đầu thật sự sống, tôi sẽ trình bày chi tiết, với những hình ảnh, về những việc bạn cần làm ngay lúc này. Mỗi lần một bước.

Trên hành trình 365 ngày kể từ hôm nay, bạn hãy tuyên bố với vũ trụ về Luật Hấp Dẫn qua những thông điệp được gửi đến bạn hàng ngày, để tiềm thức dần trỗi dậy & đưa bạn vào thế giới huyền bí, sung túc & hạnh phúc của Luật Hấp Dẫn

“Tôi luôn sống trong Luật Hấp Dẫn”

Bạn có biết rằng bản thân bạn đã sống & áp dụng Luật Hấp Dẫn trong suốt cuộc đời bạn, không có 1 giây phút nào bạn không sống trong nó. Bạn sử dụng nó cho cả những điều bạn muốn và những điều bạn không muốn. Mọi người, mọi sự kiện, mọi trường hợp đều đến với bạn mỗi ngày thông qua Luật Hấp Dẫn.

 “Con người là sản phẩm được tạo ra từ chính những suy nghĩ của mình. Họ nghĩ gì, thì họ sẽ trở thành như thế.”

MOHANDAS KARAMCHAND GANDHI (1869-1948)

Bạn có thể tự giới hạn bản thân với câu chuyện do mình tự tạo ra. Dưới đây là một số ví dụ đơn giản về những câu chuyện mà bạn tự tạo ra, và chúng sẽ khiến bạn bị giới hạn:

"Tôi không giỏi toán. Tôi không bao giờ nhảy được. Tôi không phải là một nhà văn giỏi. Tôi rất ngang bướng. Tôi không ngủ ngon được. Tôi rất thất thường. Tôi luôn phải vật lộn với vấn đề cân nặng. Tiếng Anh của tôi không tốt. Tôi luôn trễ hẹn. Tôi lái xe rất tệ. Tôi không thể nhìn nếu không có mắt kính. Tôi khó kết bạn. Tiền bạc cứ trôi tuột khỏi tay tôi."

Vào khoảnh khắc mà bạn nhận ra rằng mình đang nói gì, thì bạn cũng có thể xóa bỏ đi những khẳng định này và viết lại câu chuyện của mình!