Lực Hấp Dẫn ( 365 Ngày )

  1. Trên hành trình 365 ngày since hôm nay, bạn hãy tuyên bố with the vũ trụ về Luật Hấp Dẫn Qua those messages have passed to you hằng ngày, để tiềm thức dần Trỗi dậy and cung cấp cho bạn as Thế giới huyền bí, sung túc và phúc hạnh of Luật Hấp Dẫn.

ngày 1:

Contents

“Tôi luôn sống trong Luật Hấp Dẫn”

hinh-1-365
Bạn biết that bản thân existing bài hát & áp dụng Luật Hấp Dẫn trong suốt cuộc đời bạn, but no 1 giây phút nào you do not Sóng in which. You used it for the user cả điều you wish and those điều you do not want. Mọi người, mọi sự kiện, mọi trường hợp would đến với you every ngày thông qua Luật Hấp Dẫn.

“Con người is công việc be created from those nghĩ suy of chính mình. Họ nghĩ gì, thì they would trở be like thế.”

Mohandas Karamchand Gandhi (1869-1948)

Ngày 2:

You can Tự giới hạn bản thân like câu chuyện làm mình tự tạo ra. Dưới đấy là an example số đơn giản về which Câu chuyện bạn tự tạo ra, and they make you bị giới hạn:

“Tôi without toán giỏi. Tôi never nhảy been. Tôi is not an nhà văn giỏi. Tôi nhiều Ngang bướng. Tôi no ngủ ngon been. Tôi much thất thường. Tôi luôn be vạt lộn like vấn đề cân Tiếng Anh của nặng. tôi Diễn no tot. “tôi luôn trễ hẹn. tôi lái xe nhiều tệ. tôi can not be nhìn if without mắt kính. tôi khó kết bạn. Tiền bạc cứ trôi tuột from your tay tôi directory.

bau-so

Vào khoảnh khắc bạn nhận ra that mình đang nói gì, you have not delete đi those assertion this and viết lại câu chuyện of mình!

Ngày 3:

Dưới đây is in which mô tả chính xác về bạn:TÔI ĐANG trọn vẹn.TÔI ĐANG hoàn hảo.TÔI ĐANG bền vững.TÔI ĐANG mạnh mẽ.TÔI ĐANG yêu thương.TÔI ĐANG hòa hợp.TÔI ĐANG hạnh phúc.You need Con bò hát điều gì khác nữa do not?

Vì sự giàu have & hạnh phúc trọn vẹn of You!

Ngày 4:

 “Khi bạn được truyền cảm hứng bởi một mục đích vĩ đại hay những kế hoạch phi thường nào đó, thì tất cả những ý nghĩ của bạn sẽ phá vỡ mọi ràng buộc, tâm trí của bạn sẽ vượt qua mọi giới hạn, ý thức của bạn sẽ khai phá mọi khả năng, và bạn sẽ nhận thấy bản thân mình ở trong một thế giới mới, thật tuyệt vời và vĩ đại. Những sức mạnh, những khả năng và tài năng vốn đang ngủ yên sẽ được hồi tỉnh, và bạn sẽ khám phá ra một bản thân vĩ đại hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng được.”
PATANJALI YOGA (khoảng năm 200 TCN)

Ngày 5:

Để luyện tập nghệ thuật hình dung tưởng tượng, hãy bắt đầu bằng việc tái hiện mọi thứ đã xảy ra trong một ngày của bạn. Hãy chọn một khing cảnh hoặc một khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày hôm đó, và tái hiện cảnh đó trong tâm trí bạn.

Hãy hình dung ra hình ảnh của nơi đó, hình dung ra những con người, âm thanh, màu sắc, những lời đã được nói ra, và tất cả các chi tiết khác trong khung cảnh ấy, tất cả đều được tái hiện trong tâm trí bạn.

Đây chính là một cách rất hữu hiệu để nâng cao khả năng hình dung tưởng tượng của bạn, và đồng thời khi ấy,  bạn cũng đang thu hút thêm nhiều khung cảnh tuyệt vời nữa đến với cuộc sống của mình.#Thanksgiving

Ngày 6:

“Điều bạn nhận thức được cũng chính là điều bạn nhìn thấy được.”

— JOHANN WOLFGANG VON GOETHE (1749-1832)

Ngày 7:

Bán Hàng Đột Phá theo phong cách BLAIR SINGER

”Cảm Xúc Là Kẻ Thù của Thái Độ”.