#👉 237 Hành Trình ngày 26/8/2021 – 365 ngày: Bạn có tin là những suy nghĩ trong đầu tạo ra cuộc sống của bạn không?.


Sự thật sẽ mang đến tự do cho bạn. Tất cả những nỗi đau và sự chịu đựng trong thế giới này đều đến từ những người không hiểu được các quy luật bất biến của Vũ trụ.

“Số phận của chúng ta không được định đoạt bởi một thế lực bên ngoài nào đó, chúng ta tự định đoạt số phận của chính mình. Những gì chúng ta suy nghĩ và thực hiện trong hiện tại sẽ quyết định điều sẽ xảy ra với mình trong tương lai. Không có điều gì trong cuộc sống mà bạn không thể thay đổi hoặc chỉnh sửa, hoặc cải thiện, chỉ cần bạn học được cách kiểm soát các ý nghĩ của mình.” CHRISTIAN D.LARSON (1847-1954)
237 Hành Trình ngày 26/8/2021 – 365 ngày, đã qua năm 2020 ngày 24/8/2020 – 365 ngày: Hãy tập trung vào việc tạo ra điều mình mong muốn.


Câu nói giúp lấy lại niềm tin trong cuộc sốngniềm tin cuộc sống

Mục lục


Thất bại là điều ai cũng sẽ mắc phải. Điều quan trọng là chúng ta nhận ra chúng để tìm cách sửa chúng.  Để giúp bạn có thêm động lực và niềm tin để vượt qua mọi thử thách, JobsGO xin gửi tới bạn những câu trích dẫn truyền cảm hứng. 

Thất bại không phải là từ bỏ. Thất bại chỉ là việc bạn dừng chân để nghỉ ngơi mà nghĩ về những điều đã đi qua. Hãy tiếp tục đi tiếp và giành lấy những điều bạn muốn. 


Cuộc sống chỉ mang đến cho bạn 10% cơ hội, 90% còn lại là cách mà bạn phản ứng với nó.


Thái độ của bạn sẽ ảnh hưởng đến những điều mà bạn sẽ nhận được. Chẳng hạn như khi bạn vui, những điều tuyệt vời sẽ đến. Còn khi bạn buồn, tất cả mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ. Nếu bạn gục ngã, nghĩa là bạn chấp nhận đánh mất những gì đã cố gắng…. “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”.

Vì thế tại sao chúng ta không sống tích cực hơn. Hãy luôn nhìn về phía trước để nhìn thấy những cơ hội sẽ đến với mình. 

niềm tin cuộc sống

Để có thể thành công, bạn buộc phải tin rằng bạn có thể

Niềm tin là giữ vai trò khá quan trọng đối với sự thành công của một người.   Bạn sẽ không bao giờ làm được điều mình muốn nếu luôn nghi ngờ vào khả năng của bản thân. Người thành công là người tin vào khả năng của bản thân mình. Biết kiểm soát và điều khiển khả năng của mình để hướng tới mục tiêu cần đạt được. Chỉ khi nào bạn tin mình có thể thì mới khiến người khác tin bạn được. 

Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng

Thành công sẽ đến với những người luôn biết cố gắng. Hãy coi thất bại chỉ được coi là một điểm dừng chân để bạn nhìn lại những gì đã làm, rút ra bài học và chuẩn bị cho một sự tiếp tục tuyệt vời hơn. Sự cố gắng đó sẽ giúp bạn có những cơ hội để phát triển cho riêng mình. 

Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn

Cơ hội không phải lúc nào cũng đến. Do đó đừng mất quá nhiều thời gian để nghĩ xem mình có thể làm được hay không. Đừng nghĩ quá nhiều vì chúng sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và mông lung với con đường phía trước mà thôi. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và hành động theo trực giác của mình. 

Chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng không là vấn đề

câu nói giúp lấy lại niềm tin trong cuộc sống

Mỗi bước đi đều là một sự cố gắng. Vì thế, nếu ai nói bạn không thể thực hiện được mục tiêu do bạn đi quá chậm thì hãy chứng minh cho họ rằng bạn có thể làm được. Hãy kiên trì, tìm kiếm thời điểm thích hợp để tạo sự đột phá bất ngờ, khiến mọi người phải đặt niềm tin vào bản lĩnh của bạn.


Viết một bình luận