TRƯỜNG KINH DOANH DU KÍCH

 

TRƯỜNG ĐÀO TẠO DOANH NHÂN XUẤT CHÚNG

BIG TALENT ACADEMY

Chào mừng bạn đến với Trường đào tạo doanh nhân xuất chúng BIG TALENT ACADEMY! 

Đã bao giờ bạn tự hỏi:

Tại sao có quá nhiều người phải mất nhiều năm để học tập và làm việc cật lực mà vẫn không đạt được thành tựu họ muốn?

Tại sao có quá nhiều người phải tiêu tốn hàng chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu để học các khóa học phát triển bản thân mà vẫn chưa tạo ra sự đột phá?

Đâu là nơi bạn có thể phát huy được tài năng của mình tối đa?

BIG Talent ra đời để giúp bạn tìm ra giải pháp tuyệt vời cho những vấn đề trên.

Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Trở thành 1 trường chuyên đào tạo và huấn luyện doanh nhân với các khóa học về phát triển bản thân, kỹ năng kinh doanh và phát triển tâm linh nằm trong top( là 1 trong) các trường hàng đầu của Việt Nam trong 3 năm sắp tới.

Sứ mệnh: Chia sẻ kiến thức thực tiễn cao nhất đến với cộng đồng và kết nối cộng đồng để tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh

Giá trị cốt lõi: Uy tín- Đạo đức – Sáng tạo – Chất lượng – Tôn trọng – Trách nhiệm

UY TÍN: Đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình

ĐẠO ĐỨC: đặt chữ tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

SÁNG TẠO: coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ, đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

CHẤT LƯỢNG: coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

TÔN TRỌNG: xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự tôn trọng, tình thân ái, tinh thần nhân văn.Luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV. 

TRÁCH NHIỆM: luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện. Và chịu trách nhiệm hoàn toàn với những cam kết về hành động và quyết định có liên quan đến công ty và lợi ích công ty của cá nhân mình

Với mong muốn giúp đỡ hàng triệu người Việt Nam giàu có và hạnh phúc, Thạc sỹ Dương Minh Triết đã thành lập GYS Club để tạo một môi trường phát triển doanh nhân toàn diện. Anh là một Doanh nhân đào tạo vô cùng tâm huyết với sứ mệnh mang Khoa học làm giàu đến với hàng triệu người Việt để giúp họ có có được cuộc sống thịnh vượng trong thời gian ngắn nhất theo cách dễ dàng nhất.

Anh luôn sẵn sàng cho đi các kiến thức làm giàu tiên tiến nhất từ các bậc thầy hàng đầu thế giới. Anh đã đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để tổ chức các khóa học đào tạo phát triển kinh doanh cho hơn 2000 học viên hoàn toàn miễn phí trong suốt năm 2015 đến nay với chương trình Trường Kinh doanh du kích GBI vô cùng nổi tiếng tại các châu lục. Anh là người duy nhất tại Việt Nam được học đầy đủ về Khoa học làm giàu và có khả năng đào tạo bài bản trọn vẹn bộ chương trình kéo dài 6 tháng với 16 chuyên đề kinh doanh và làm giàu.

Cho đến nay các chương trình anh tổ chức đã thu hút hàng trăm học viên tham gia mỗi tháng và rất nhiều học viên đã xin ở lại để chung tay góp sức thực hiện sứ mệnh cao cả đó.

BIG TALENT ACADEMY được thành lập như một tổ hợp giáo dục đào tạo kinh doanh được vận hành bởi chính các học viên của GYS Club. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì cộng đồng và chia sẻ giá trị to lớn cho hàng triệu người.

Chúng tôi ra đời để tạo điều kiện cho bạn được học và trãi nghiệm trong môi trường kinh doanh thực tế liên tục trong 6 tháng đến 1 năm. Sau đó bạn hoàn toàn có thể tự tin đảm nhận một dự án kinh doanh của chúng tôi và trở thành anh hùng trong mắt các nhà đầu tư.

Chúng tôi đã kết nối và mang về rất nhiều dự án kinh doanh cho bạn thử sức sau khi hoàn thành bộ chương trình đào tạo doanh nhân xuất chúng. Chúng tôi cũng chuẩn bị nguồn lực về vốn và nhân lực để hỗ trợ bạn trong những ngày đầu làm kinh doanh. Mục đích sau cùng là bạn có thể đảm nhận xuất sắc dự án và tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư của chúng tôi. Bạn có thể cầm hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng của cộng đồng từ nguồn vốn xã hội để xây dựng sự nghiệp kinh doanh cho mình và trờ thành nhà đầu tư thực sự. Bạn sẽ đủ sức đảm nhận một dự án trị giá bao nhiêu triệu đô la?

Nếu bạn đang khao khát tìm một trại huấn luyện doanh nhân để trở thành đại bàng kiệt xuất, hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó.