Ngô Văn Hiếu-50 công ty làm thay đổi thế giới.

ngovanhieu, ngovanhieu.net, diaocthoidai, diaocthoidai.com

Tác giả : Howard Rothman

Giới thiệu : 50 công ty làm thay đổi thế giới là cuốn sách liệt kê ra 50 công ty có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống và hành tinh của chúng ta. Những công ty này đã làm thay đổi sâu rộng lối sống của chúng ta, đưa nền văn minh của chúng ta tiến những bước nhanh và dài gần như không tưởng.

Tác giả của cuốn sách – Howard Rothman đã giải đáp một cách thuyết phục về các mà các công ty này thành công, sắp xếp 50 công ty làm thay đổi thế giới theo một tiêu chí xếp hạng về tầm ảnh hưởng, sự đóng góp của họ đối với nền kinh tế thế giới và cộng đồng xã hội. Đó không chỉ riêng là các công ty của Mỹ, mà còn bao gồm các công ty từ khắp nơi trên thế giới, từ những cái tên nghe rất quen thuộc như Coca-cola, Microsoft, Sony, McDonald’s, Apple… và cả những công ty có tầm ảnh hưởng đối với môi trường sống, nền hòa bình của thế giới.

ngovanhieu, ngovanhieu.net, diaocthoidai, diaocthoidai.com

Howard Rothman đã mô tả chi tiết cách thức mỗi công ty góp phần định hình nên ngành thương mại toàn cầu, làm thay đổi cuộc sống của chúng ta từ thế kỷ 19 cho đến ngày này.

50 Công Ty Làm Thay Đổi Thế Giới là một quyển sách thực sự giá trị cho những người đang và sẽ giữ vị trí điều hành doanh nghiệp vì những bài học quí giá mà nó chứa đựng bên trong. Cuốn sách này cũng mang lại rất nhiều điều bổ ích và thú vị cho những ai ham mê nghiên cứu lịch sử và yêu thích những câu chuyện đáng ngưỡng mộ về tài năng, sự sáng tạo và tinh thần làm việc hiệu quả của những con người kiệt xuất. (Đọc TT..qua sách).

Ủng Hộ Tác Giả, bằng việc mua sách đặt trên đầu nằm là đã giúp tác giả.

Http://www.diaocthoidai.com: nhận chia sẽ:

Thưởng thức sách bằng Link đăng ký bên dưới: 

Nhận quyển sách TẠI ĐÂY :

Trả lời