#Sách: Chiến Thắng Trò Chơi cuộc Sống.

Nhiều người nghĩ rằng người trưởng thành nghĩa là một người đã đạt đến một độ tuổi nhất định nào đó trong cuộc sống.

Tuy nhiên, đó là định nghĩa cổ điển về mặt sinh học.

 

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nếu một người có nhiều tuổi nhưng vẫn sống dựa vào người khác, vẫn không nỗ lực tự phấn đấu, vẫn ỷ lại, chây lười, ăn bám,… thì liệu có khác gì một đứa trẻ. Một người như thế không thể được coi là một người có kinh nghiệm sống và càng không thể được coi là một người trưởng thành, mà chỉ đáng được gọi là một đứa trẻ có nhiều tuổi.

Kinh nghiệm sống và sự trưởng thành không phụ thuộc vào việc bạn đã sống bao lâu, mà phụ thuộc vào việc bao nhiêu năm qua bạn đã và đang sống như thế nào.

Người trưởng thành là người:

– Muốn làm chủ vận mệnh của mình, thay vì ỷ lại, chây lười, ăn bám, đổ lỗi cho số phận,…

– Muốn hoàn thành tốt công việc của mình để có một sự nghiệp rạng rỡ.

– Muốn biến những khó khăn thách thức thành cơ hội giúp mình thành công hơn.

– Muốn giữ vững vị thế và lợi thế cạnh tranh trong một thời đại mà sự cạnh tranh đang trở nên ngày một quyết liệt hơn.

– Muốn liên tục xây dựng và phát triển lòng tự trọng và sự tự tin của mình để ngẩng cao đầu mà sống.

– Muốn vượt lên trên bản thân và làm chủ những cảm xúc bên trong một cách hiệu quả.

– Muốn tạo ra vận may cho chính mình thay vì cầu mong vận may đến với mình.

– Muốn gặt hái những kết quả đột phá trong nhiều khía cạnh của cuộc sống như: gia đình, sự nghiệp, địa vị xã hội, các mối quan hệ,…

– Muốn có một cuộc sống không chỉ thành công mà còn hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu bạn mong muốn những thứ đó, chắc chắn bạn đã là một người trưởng thành cho dù bạn đang ở bất kỳ độ tuổi nào, thậm chí là một học sinh đi nữa, bởi vì thật sự có rất ít người đã biết mong muốn như trên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hơn thế nữa, một người trưởng thành không chỉ mong muốn, mà còn hành động. Hơn ai hết, những người trưởng thành hiểu rằng mong muốn suông thì rốt cuộc cũng chỉ là những giấc mơ mãi không thành hiện thực. Những người trưởng thành hành động và biết cách xem cuộc sống này như một trò chơi thú vị.

Trong trò chơi ấy, có những người tham gia để thắng và cũng có rất nhiều người dường như “bị buộc phải tham gia”, cho nên họ chỉ tham gia để “không bị thua”. Nếu bạn là một trong số ít những người muốn chơi để thắng thì quyển sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sốngsẽ mang đến cho bạn những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.

Bạn sẽ phát hiện ra rằng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chiến thắng trong trò chơi cuộc sống – để xuất sắc trong công việc, tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp, dư dả về tài chính và hạnh phúc dài lâu. Chỉ cần bạn tìm hiểu và áp dụng chiến lược của những người trưởng thành như bạn nhưng đã thành công tột bậc trong cuộc sống.

Nếu bạn mong muốn nhiều điều và khao khát chiến thắng, đã đến lúc phải hành động!

Hãy để Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường vươn lên.

Trích dẫn sách :

Xin gửi đến cha mẹ Vince, Betty và Joanne, những người đã dành cho tôi tình yêu thương và sự ủng hộ vô điều kiện trong suốt những năm qua. Lời cảm ơn dành cho vợ tôi, Sally, người luôn là nguồn cảm hứng và sức mạnh cho tôi. Gửi đến hai con gái yêu Kelly và Samantha đã giúp tôi mỉm cười mỗi ngày.

Xin dành lời cảm ơn các đồng nghiệp của tôi, Patrick Cheo, Gary Lee, Jovasky Pang, Ramesh Muthusamy, Susan Hartawan, Alien Lim, Sinta Halim, những người bạn cùng chung chí hướng tạo nên một doanh nghiệp đào tạo hàng đầu châu Á dành cho các cá nhân và tổ chức. Xin cảm ơn những đối tác trong kinh doanh: Conrad Lim, Jack Wong, Jason Wee và Yeo Keong Hee, những người đã đưa chương trình đào tạo giúp thay đổi cuộc sống của chúng tôi đến với cộng đồng, cũng xin cảm ơn hai bạn của tôi – Ron Kaufman và Fabian Lim – những diễn giả bậc thầy.

Xin cảm ơn các chuyên gia đào tạo và giáo viên trong tổ chức của tôi: Rossana Chen, Tiến sĩ Peter Yan, Tiến sĩ Cheah Yin Mee, Usman Asad, Gerald Lee, Ben Ong, Amin Morni, Melvin Chew, Danny Tong, Leroy Ratnam, Freddy Gomez, Choos Yuan Yee, Jeff Tan, Pamela Chong, Andrea Chan, Gopal Suppiah, Ridhwan Yusoff, Adeline Wong, Cheryl Tham, Carmen Gomez, Anni Bahar, Tracy Zhou và Priscilla Looi, những người không ngừng nâng cao chất lượng khóa học bằng chính niềm đam mê và cống hiến của họ.

Xin cảm ơn đến đội ngũ quản lý tuyệt vời của tôi: Andrew Ling, JD Lee, Desmond Eng, Jeremy Han, Queenie Lim, Susan Hartawan, Fred Tan và Kenny Tran (diễn giả Trần Đăng Khoa), những người đã không mệt mỏi chung sức để tập đoàn Adam Khoo phát triển nhanh chóng. Xin cảm ơn tất cả các thành viên khác và các bạn bè tôi: Dolly Lee, Serene Quek, Esley Teo, Candy Lim, Daniel Wu, Kristy, Lee Hui Wen, Siva, Natalie Lim, Vernie Leow, Eileen Goh, Ee Von, Irene Zhuang, Terence Yao, Joycelina Fadjar và hơn 100 con người của AKLTG mà tôi không thể liệt kê hết ở đây… Xin cảm ơn các bạn!

Xin gửi lòng biết ơn đến những người bạn trên diễn đàn YPO: Vincent Ong, Deborah Ho, Beh Swan Gin, Hogi Hyjn, Ramesh Subrahmanian, Adelena Shee, Maarten Buitelaar, Heinrich Jessen. Một lời cảm ơn khác xin gửi đến tất cả những người bạn Andy Ong, Ong Tze Boon, Aaron Ang, Elim Chew, Douglas Foo, Goh Kai Kui, Dennis Wee, Patrick Liew.

Quyển sách này còn dành tặng Pete Tan, Melvyn Chan, Julieh Chan, Shawn Soo, Ng Kar Hoe, Michele Chua, Chris Yam, Tan Ee Yan, Eldhi Yandi, Jacklyn Ker, Joel Yeo, Loke Wai Hoe, Tze Meng, Meng Chew, Hoe Peng và hàng trăm huấn luyện viên khác, những người đã tình nguyện dành thời gian quay lại và dẫn dắt học viên trong các khóa học TM TM Thế!), “Patterns of ExcellenceTM” (Những Mô Thức Thành Công) và “Wealth AcademyTM” (Khóa Học Làm Giàu). Đặc biệt, xin cảm ơn William Tan, Philip Kiew và toàn bộ những thành viên khác của ban WAIIC. Chúng tôi không thể nào hoàn thành nhiệm vụ nếu không có các bạn.

Xin chân thành cảm ơn tất cả những đàn anh đàn chị, hiệu trưởng, giáo viên và các giảng viên của tôi thuộc trường cấp hai Ping Yi, trường cao đẳng Victoria và khoa Quản trị kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Singapore (NUS), những người đã đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành con người tôi ngày hôm nay. Đặc biệt xin cảm ơn Tổng thống Tony Tan và đệ nhất phu nhân Mary Tan, giáo sư Wee Chow Hou, bà Lee Phui Mun, bà Ng Gek Tiang, giáo sư Kulwant Singh và giáo sư May Lwin. Xin cảm ơn tất cả các cố vấn và chuyên gia đào tạo đã giúp tôi nhận ra sức mạnh thật sự bên trong bản thân mình. Xin gửi đến người thầy đầu tiên, Ernest Wong, đã mở mang tầm nhìn cho tôi. Xin cảm ơn những bậc thầy thành đạt và thịnh vượng như Tiến sĩ Tad James, Tiến sĩ Richard Bandler, John LaValle, Tony Buzan, Brad Sugars, Robert G. Allen, Michael Gerber và Anthony Robbins, tất cả đều đã dạy tôi những chiến lược vô giá để có được cuộc sống thành công tột bậc.

Xem Sách qua link Ô Download bên dưới:

 

TT..qua sách

Ủng Hộ Tác Giả, bằng việc mua sách đặt trên đầu nằm là đã giúp tác giả.

Http://www.diaocthoidai.com:

Nhận chia sẽ:

Thưởng thức sách bằng Link đăng nhập bên dưới: Để nghe audio. 

 

Nghe Audio Kho Sách Nói bên dưới:

 

Trả lời