https://ngovanhieu.net/wp-content/uploads/2019/03/paparazzi-Chorus-1st-RT.mp3

Hành Trình 66 ngày 07/3/2018 – 365 ngày.

“Ngoại trừ những suy nghĩ của chính bạn, còn lại không có thứ gì mà bạn có khả năng kiểm soát hoàn toàn được.”

RENE DESCARTES (1596-1650)

10 lời khuyên cho doanh nhân:

#1. Luôn bán hàng Kinh doanh không hề dễ dàng. Nếu có nhiều khách mua hàng của bạn với giá cao hơn số tiền bạn đã bỏ ra thì gần như bạn đã đạt được mục đích. Có nhiều việc khiến bạn lơ là công việc kinh doanh, song bạn luôn phải dành ít nhất 50% thời gian của mình để bán hàng.

#2. Tạo sự khác biệt Trên thị trường, có rất nhiều công ty, sản phẩm nhàm chán. Việc động não không hề tiêu tốn tiền và chỉ cần suy nghĩ một chút, bạn đã có thể tạo ra sự khác biệt và dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh.

#3. Đừng để tâm tới lời từ chối Bạn sẽ gặp rất nhiều lời từ chối trong kinh doanh – bí quyết ở đây là đừng để những điều đó khiến bạn nhụt chí. Thất bại là mẹ thành công.

#4. Hãy thuê người quản lý tài chính Bạn chưa bán được cái gì cho đến khi khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Việc thiếu tiền thậm chí có thể làm phá sản cả một doanh nghiệp thịnh vượng nhất. Hãy thuê người quản lý tài chính cho bạn.

#5. Sử dụng thời gian hợp lý Nguồn lực khan hiếm nhất trong kinh doanh là gì? Chính là thời gian. Hãy chỉ đầu tư nó vào những lĩnh vực mang lại giá trị lớn nhất. Hãysử dụng thời gian hợp lý – có thể bạn sẵn sàng làm việc chỉ với 50 xu một giờ, nhưng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ ai muốn làm như bạn.

#6. Tăng giá sản phẩm Hãy nâng giá sản phẩm của bạn cho đến khi khách hàng phải kêu lên vì đắt. Luôn nhớ, giá bán là giá khách hàng thuận mua. Chi phí chỉ cho biết liệu bạn có được thương vụ tốt hay không thôi.

#7. Đừng ngồi trong phòng mà phải tiếp xúc với thực tế Đừng lãng phí thời gian trau chuốt một bản kế hoạch kinh doanh rồi quẳng vào ngăn kéo. Hãy thường xuyên nghĩ về định hướng kinh doanh của bạn, ngay cả khi kế hoạch của bạn chỉ là vài dòng viết vội vàng lên mặt sau phong bì thư.

#8. Kiên trì Chiến thắng vẻ vang nhất không phải là không bao giờ vấp ngã, mà là tự đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Hãy tìm kiếm những người ủng hộ, nhờ vậy bạn có thể duy trì động lực của mình ngay cả khi mọi việc trở nên tồi tệ.

#9. Linh hoạt Dù quyết tâm đạt được mọi thứ, bạn cũng phải chuẩn bị tinh thần nhanh chóng đưa ra những quyết định mang tính thay đổi. Kiên định với đích đến, song hãy sẵn sàng thay đổi con đường đến đích.

#10. Tìm cố vấn Khởi nghiệp kinh doanh cũng giống như việc leo núi bằng dép tông với một chiếc bản đồ duy nhất trong tay. Tại sao bạn không xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm?

🔰 10 điều này rất quan trọng, và hơn nữa đây là điều bạn cần quan tâm:

🔰 #1. Học đi đôi với hành (Hành động liên tục)           #2. Tìm một người cố vấn, dẫn đường.

     #3. Có xung quanh mình một cộng động doanh nhân luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ.

Nó sẽ giúp bạn không tốn thêm 15 năm kinh doanh giống như tôi.

» Tất cả những gì tôi yêu cầu:

Mỗi ngày liên tục, từ 8h sáng đến 22h đêm trao dồi việc đã làm trong ngày, hãy nhớ 10 điều này.

Đặc biệt là điều số #1. Hãy luôn bán hàng, hãy HÀNH ĐỘNG để có được lợi nhuận phục vụ phong cách sống của bạn. Chần chừ chỉ đơn giản là một thói quen xấu. Chúc bạn thành công!!!. 

1 bình luận về “Hành Trình 66 ngày 07/3/2018 – 365 ngày.”

Viết một bình luận

Share