https://ngovanhieu.net/wp-content/uploads/2019/03/paparazzi-Chorus-1st-RT.mp3

Hành Trình 17 ngày 17/1/2018 – 365 ngày.

"Không có ai trên thế giới này có thể hạnh phúc hơn người đã giúp đỡ người khác trút bỏ gánh nặng."

VÔ DANH

Ht17-damthatbai-365-ngay-

DÁM THẤT BẠI 

Có nhiều người ngoài kia, họ đã bóp chết giấc mơ của mình ngay khi nó còn chưa kịp hình thành. Họ giết chết những hoài bão của mình bằng một sự sợ hãi đến tận cùng. Họ sợ thất bại, sợ mọi người xung quanh nhìn vào họ, cười chê họ, bàn tán về họ nếu họ thất bại.Và họ sợ bị mất tất cả những thứ họ đang có ở hiện tại nếu bắt đầu hành trình theo đuổi giấc mơ của mình. 
Nhưng một sự thật là, hầu hết những điều chúng ta sợ trong cuộc đời này đều chưa từng diễn ra. Bạn đang sợ một nỗi sợ không có thật, một nỗi sợ do bạn tự suy diễn. 

Lời khuyên cho bạn đó là :”Hãy thất bại theo cách của bạn”
Đối với tôi, từ thất bại hoàn toàn có trong từ điển. Thất bại chỉ đơn giản là 1 quá trình tất yếu để thành công. Và rằng, thất bại chính là phân bón cho hạt giống thành công nảy mầm. Trong quá trình chinh phục giấc mơ, thất bại là điều không thể tránh khỏi, vì vậy chúng ta khỏi phải tránh nó. Hãy can đảm đối mặt, thành công đến với những người dám đối mặt chứ không dành cho những người sợ sệt, rụt rè và phản bội lại những giấc mơ của mình. 

Nếu bạn muốn thành công bạn sẽ thành công. Và để thành công hãy hành động như những người thành công, hãy chấp nhận rằng thất bại là 1 quá trình để chúng ta trưởng thành hơn, tích lũy đủ kinh nghiệm và kiến thức, kỹ năng để nâng tầm bản thân lên 1 tầm cao mới. 

Hãy dám làm những điều người khác không dám làm, rồi bạn sẽ có những điều người khác không thể có.


 Dám ước mơ và Dám thất bại, Thực hiện sự kiên trì và thành công đến là hiễn nhiên. 
Hãy tin mình: “Khó khăn đến trong cuộc đời chúng ta nếu không thể quật ngã được chúng ta thì sẽ làm chúng ta mạnh mẽ hơn”  

Dám thất bại để thành công. Làm sai nhiều rồi thì ta sẽ làm sai ít hơn, làm sai ít thì ta mới tiến tới làm đúng, làm đúng rồi cũng sẽ làm tốt và làm tốt sẽ trở thành làm tốt nhất. Chỉ cần bạn dám làm. “Sai thì sửa”

Thất bại duy nhất chỉ xảy ra khi chúng ta không tham gia và không dám tham gia 100%. Bạn muốn trở thành 1 vận động viên? Hãy tham gia vào, xỏ giày và chạy những bước chân đầu tiên trên sàn tập.

Bạn muốn trở thành 1 ca sĩ? 
Hãy tham gia vào, cất giọng hát của mình lên và cho mọi người thưởng thức những âm thanh tuyệt vời nhất của bạn mà chưa từng được cất lên.

Bạn muốn trở thành nhạc sĩ? 
Hãy tham gia vào, viết ra những giai điệu đi vào sâu tận lòng người bằng 1 cây bút và 1  tờ giấy, NGAY BÂY GIỜ. 

Bạn muốn trở thành ai hãy tham gia vào điều đó, không bao giờ có thất bại, tất cả chỉ là thử thách. Nếu không phải bạn vẽ nên giấc mơ của mình thì là ai? 
Edison đã không thất bại 10.000 lần để tạo ra 1 chiếc bóng đèn thắp sáng cho nhân loại, mà đó chỉ đơn giản là 10.000 bước để thành công. 
 

1 bình luận về “Hành Trình 17 ngày 17/1/2018 – 365 ngày.”

Viết một bình luận

Share