Ngô Văn Hiếu-CLOSED SALE

Thông tin quyển sách:

 

Nếu doanh nghiệp của bạn có đội ngũ bán hàng hoặc cần gặp mặt trực tiếp để bán hàng, hoặc bạn đang bán hàng B2B, đây là quy trình thực tế nhất để bạn chốt sale. Bạn có bán hàng không? Bạn có đang bán hàng cho ai đó? Bạn bán bất động sản? Sản phẩm B2B? Bạn muốn thuyết phục ai đó? Hay bán chính mình?

Xin giới thiệu…

QUY TRÌNH TỪNG BƯỚC HIỆU QUẢ NHẤT CHO BÁN HÀNG 1VS1 & CHỐT SALE:

– Dành cho Bất động sản hoặc ai đang chốt sale 1 vs 1, doanh nghiệp bán hàng B2B hoặc muốn thuyết phục ai đó.

I. THIỆN CẢM – ĐIỀU BẮT BUỘC PHẢI CÓ 
TRONG BÁN HÀNG:

Khi tiếp xúc với một ai đó, bạn mong muốn trở thành một vị khách hay một người bị xua đuổi? Tất nhiên, ai trong chúng ta cũng mong muốn là một vị khách được đón tiếp nồng hậu mỗi khi gặp gỡ một ai đó. Điều mấu chốt ở đây cần có thiện cảm. Mọi sự phản kháng của người khác đều là dấu hiệu của sự thiếu thiện cảm. Một khi bạn không có thiện cảm, bạn sẽ không thể bán bất cứ thứ gì, ngay cả lời nói đầu tiên của bạn thốt ra.
1. Tại sao cần tạo thiện cảm:
Tạo thiện cảm phải được duy trì trong suốt quá trình bán hàng. Nhờ vào thiện cảm bạn có được, bạn sẽ khám phá ra rằng khách hàng của bạn đang cần gì, để từ đó bạn có quyền kiểm soát bán hàng. Hãy đi vào thế giới của người khác trước, và đối xử với họ theo cách mà họ mong muốn được đối xử. Hãy luôn tôn trọng họ, thiện cảm không có gì khác ngoài sự hiểu nhau kết hợp với sự tin tưởng.
Con người luôn thích nói chuyện với chính bản thân

Nhận quyển sách  TẠI ĐÂY:

Trả lời